Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để tắt nguồn cấp nước cho một nhà vệ sinh


Làm thế nào để tắt nguồn cấp nước cho một nhà vệ sinh
Khi sửa chữa một cái gì đó trong các bể chứa nước / bể chứa dầu của nhà vệ sinh của bạn , nó có thể là vấn đề thực sự nếu một trong hai van mở / tắt không hoạt động, hoặc không có van mở / tắt. Các chi tiết sau đây sẽ làm thế nào để thoát nước cho bể nhà vệ sinh của bạn mà không cần tắt các các van nước cho toàn bộ ngôi nhà.

1 Hãy tìm một vòi nước / vòi nước trên đường ống dẫn vào nhà vệ sinh nơi bể nước của
bạn/thùng. Nếu bạn tìm thấy một van, đầu tiên kiểm tra tình trạng của các van cấp nước cho phép nước có thể dẫn vào bồn cầu (thể hiện bằng một mũi tên màu đỏ trong bức ảnh ). Đây thường là một van góc 90 độ. Van này có thể trở nên rất cứng và giòn. Buộc nó đóng, và sau đó mở hoàn toàn một lần nữa có thể gây ra tình trạng hư hỏng, rò rỉ, và vỡ. Cẩn thận cố gắng xoay tay ​​cầm chiều kim đồng hồ (không quá buộc) để tắt vòi nước vào nhà vệ sinh. Nếu bạn đã đóng / mở nó mà không có bất kỳ vấn đề, ​​bạn có thể bỏ qua phần còn lại của các bước và tiếp tục với công việc sửa chữa của bạn.

2 Nếu bạn có một hệ thống nước đã cũ (trước năm 1970) nhà vệ sinh của bạn có thể không có một van đóng / mở nước: khi bạn tuôn nước ra nhà vệ sinh, phao rơi với mức nước và mở lại van nước. Điều này cho phép các bể trong nhà vệ sinh nạp vô lượng nước, dừng lại khi các phao đạt chiều cao chính xác một lần nữa. Để ngăn không cho nước bơm lại các bồn chứa, bạn phải đảm bảo các phao để ngăn chặn các van tự mở sau khi được khóa lại.

3 Hãy thử trượt dài mảnh gỗ dưới đòn bẩy nâng cánh tay đứng giữa bảng trên hồ (trước ra sau) để giữ đòn bẩy lên.
4 Xối rửa nhà vệ sinh để: bồn chứa nước nên trống rỗng, trong khi đóng đai gỗ / dây giữ nâng cánh tay lên ngăn chặn các van bơm từ bể.

5 Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa của bạn, chỉ cần loại bỏ các vật dùng để ngăn nước vào bể và hoặc đóng đai để cho phép các phao để đổ đầy bể.
Tin Tham Khảo
Hôn cách nhiệt PU hay tôn lạnh mạ kẽm?
Sinh viên Philippines xây nhà giá rẻ từ vỏ trấu
5 phong cách thiết kế trần lạ mắt
Ý tưởng sáng tạo giúp phòng tắm đẹp hiện đại và tinh tế theo phong cách tối giản
Vật liệu low-cacbon làm từ cát sa mạc
Gamma Office: Khi các không gian văn phòng “chuyển động”
Phong cách hiện đại trong căn nhà ở Philipines
Nghệ thuật chơi đùa với ánh sáng bên trong căn nhà ống QT House
Vật liệu xây dựng: Quá khứ và hiện tại!