Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để chống thấm trầnNước thiệt hại dẫn đến các vết bẩn khó coi.
Nước thiệt hại trên trần nhà của bạn không chỉ khó coi, mà gây ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của nhà bạn. Các vách thạch cao ướt là dễ bị nứt, mất màu và nấm mốc phát triển, đó là trực quan không hấp dẫn và nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Các vách thạch cao có thể tan rã hay sưng lên, gây ra vấn đề với các bức tường hỗ trợ và joists trần. Chống thấm trần nhà của bạn ngăn cản sự cần thiết phải sửa chữa rộng lớn và tốn kém và trong nhiều trường hợp có thể được hoàn thành trong thời gian một vài ngày.
Chuẩn bị trần
Nếu có thể, xác định nguồn gốc của các nước thiệt hại trước khi bắt đầu chống thấm và sửa chữa của bạn, và giải quyết tình hình để thiệt hại hơn nữa không diễn ra. Hủy bỏ bất kỳ hư hỏng vách thạch cao hoặc gỗ từ trần nhà của bạn. Mang kính bảo hộ và mặt nạ khi loại bỏ các vật liệu bị hư hỏng. Nếu trần nhà được phồng lên, có nước có khả năng gộp trên tường thạch cao. Xả bất kỳ nước đứng xỏ phình với một tuốc nơ vít hoặc đinh và thu thập nước với một cái xô. Sử dụng một cây quạt hoặc máy sấy để thổi khô gỗ. Nếu bạn nhìn thấy nấm mốc phát triển, bạn sẽ cần phải loại bỏ nó trước khi tiếp tục chống thấm.
Đo và cắt
Sử dụng thép đo băng để đo chiều dài và chiều rộng của khu vực trần rằng cần chống thấm. Bởi vì vách thạch cao và màng chống thấm được bán ở dạng tấm, đó là dễ nhất để chống thấm nước một khu vực hình chữ nhật thay vì cố gắng để cắt một hình tròn hoặc lẻ để làm cho việc sửa chữa. Mang khẩu trang và kính bảo hộ an toàn khi cắt vách thạch cao do lượng bụi và mảnh vỡ tạo ra bằng cách cắt. Cắt giảm kích thước cần thiết của vách thạch cao sử dụng một con dao vách thạch cao hoặc một cưa tay.
Thay thế vách thạch cao
Chèn đoạn mới của vách thạch cao vào việc mở và an toàn bằng vít vách thạch cao cho joists trần. Với một con dao putty, áp dụng hợp chất vách thạch cao cho các đường nối các khu vực sửa chữa. Cho phép các hợp chất để khô hoàn toàn theo hướng dẫn của nhà sản xuất và sau đó áp dụng một lớp thứ hai. Khi các lớp thứ hai là khô, cát khuôn vách thạch cao với giấy nhám cho đến khi nó là ngang bằng với trần nhà. Sơn trần nhà bằng keo chống thấm dùng cho nội thất. Cho phép sơn để khô và áp dụng một lớp thứ hai. Sau đó bạn có thể áp dụng sơn trần của sự lựa chọn của bạn. Chống thấm màng
Leo lên tầng áp mái và sắp xếp các màng chống thấm trên khu vực này phải chịu những thiệt hại nước. Bạn có thể thích để áp dụng màng chống thấm cho toàn bộ khu vực chứ không phải chỉ là chỗ đó đã có những thiệt hại. Gắn màng chống thấm cho các joists sử dụng một khẩu súng chủ lực, đảm bảo không có khu vực là trái phát hiện bởi các màng. Giữ các đường nối của màng tế bào với nhau bằng băng keo chống thấm nước.
Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0