Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để sử dụng một con lăn sơn


Làm thế nào để sử dụng một con lăn sơn
Dưới đây là một phương pháp đơn giản để nhanh chóng sử dụng một con lăn mịn, dùng để sơn lên trên bức tường nội thất. Nó là công việc được thực hiện nhanh chóng và loại bỏ các vấn đề chung như vùng ánh sáng, dấu lăn.

1 Mua thiết bị chất lượng chuyên nghiệp sẽ kéo dài thời gian sử dụng, mà chất lượng khi lăn sơn tường sẽ mịn đẹp hơn.
Bắt đầu với một pin lăn tốt.
Để mở rộng tầm với của bạn và cung cấp cho bạn kiểm soát tốt hơn, vít một 48 inch (1,2 mét) tay cầm bằng gỗ hoặc gia hạn cực vào cuối của các con lăn.
Đầu tư vào một roller tốt (như một tay). Nếu mua một con lăn giá rẻ, sau khi dùng bạn sẽ có thể bỏ nó đi mà không cần dùng đến nữa, nhưng vỏ con lăn giá rẻ không giữ đủ sơn để làm một công việc tốt. Nó sẽ đưa bạn gấp đôi thời gian để sơn phòng và kết quả sẽ không được tốt. Sử dụng 1/2 inch (1,2 cm) nap cho sơn phẳng trên các bức tường và trần nhà, 3/4 inch (1,9 cm) nap cho bề mặt thô ráp như trần nhà kết cấu, và 1/4 inch (0,63 cm) nap cho satin hoặc bán sơn -gloss. Xem Lời khuyên dưới đây để biết thêm thông tin về làm thế nào để chăm sóc tốt của thiết bị của bạn.

2 Cọ sơn xung quanh các cạnh đầu tiên. Kể từ khi con lăn không thể có được chặt chẽ với các cạnh, bước đầu tiên là sơn để chải dọc theo trần nhà, bên trong góc và đường gờ dọc.

3 Lay sơn trên tường với một nét rộng. Bắt đầu về một chân từ phía dưới và 6 inch (15,2 cm) từ góc và cuộn lên ở một góc nhỏ bằng cách sử dụng áp lực nhẹ.Dừng lại một vài inches từ trần. Bây giờ cuộn lên và xuống về phía góc để nhanh chóng lan sơn. Bạn có thể để lại sơn tích tụ và dấu lăn ở bước này.

4 Nạp lại các con lăn và lặp lại quá trình trong không gian liền kề, làm việc trở lại về phía khu vực sơn. Giữ một cạnh ướt. Giữ một cạnh ướt là rất quan trọng cho tất cả các công việc sơn chất lượng hàng đầu, cho dù bạn đang tráng men một cửa, véc ni đồ nội thất hoặc lăn sơn trên tường. Ý tưởng là để lên kế hoạch trình tự công việc và làm việc đủ nhanh để bạn luôn luôn vỗ sơn mới được áp dụng vào sơn mà vẫn còn ướt. Nếu bạn dừng lại để nghỉ ngơi ở giữa một bức tường, ví dụ, và sau đó bắt đầu bức tranh sau khi phần này đã khô, bạn có thể sẽ thấy một dấu tì vết nơi hai khu vực giao nhau.

5 Quay trở lại trên toàn bộ khu vực bạn đã bao phủ mịn và trộn sơn. Đừng tải lại lăn sơn cho bước này. Sử dụng áp lực rất nhẹ. Cuộn lên và xuống, từ sàn đến trần nhà và di chuyển qua khoảng ba phần tư chiều rộng con lăn mỗi lần như vậy bạn sẽ luôn hơi chồng chéo đột quỵ trước đó. Khi bạn đạt đến góc, cuộn gần như là bạn có thể để các bức tường liền kề mà không cần chạm vào nó.

6 Lăn sơn dọc theo trần dài ngang, mà không cần quay lại lăn sơn. Kéo con lăn theo chiều ngang song song với trần nhà sau đó lăn dọc lên xuống theo các bước trước đó.

7 Cạo sơn dư thừa từ các con lăn trước khi bạn rửa nó. Sử dụng dao putty của bạn, hoặc tốt hơn là một công cụ lăn nạo đặc biệt với một cutout bán nguyệt trong lưỡi.

8 Rửa các con lăn bằng nước ấm và xà phòng. Tạo bọt các con lăn và chà mat với ngón tay của bạn như đang rửa một con chó lông ngắn. Các chất tẩy rửa sẽ kéo rất nhiều dư lượng sơn ra khỏi mat và thực hiện các bước tiếp theo dễ dàng hơn.

9 Rửa sạch vỏ con lăn cho đến khi nước vo. Một công cụ quay lăn và chổi sơn, có sẵn tại các cửa hàng phần cứng và sơn, đơn giản hóa các nhiệm vụ làm sạch.Chỉ cần trượt roller vào spinner và nhiều lần ướt và quay ra lăn vào một thùng trống cho đến khi nó sạch sẽ.
Tin Tham Khảo
15 Cách làm mới lại đồ gỗ nội thất trong nhà vào dịp cuối năm
Giải quyết hiện tượng nấm mốc và bong tróc tường thường gặp ở Việt Nam
8 LOẠI VẬT LIỆU MỚI VỚI TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯ
Năm 2018, những căn hộ chỉ 80 mét vuông thì nên chuộng giải pháp nào làm cho không gian rộng rãi thoáng đãng.
10 mẫu rèm cửa sổ phong cách Á Đông tinh tế, thanh lịch cho phòng cưới
6 mẹo đơn giản giúp “ăn gian” diện tích thực cho ngôi nhà
Những lỗi thi công dẫn tới nứt tường chỉ sau 6 tháng sử dụng
Gạch sinh học chế tạo từ “Nước tiểu”
PH House đẹp tinh tế với ý tưởng trang trí từ chính vật liệu địa phương