Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để tiết kiệm năng lượng trong giặt ủi?


Làm thế nào để tiết kiệm năng lượng trong giặt ủi?
Giặt là tốn nhiều năng lượng điện và nước, từ máy giặt vào máy sấy. Chúng ta có thể làm giảm sự hao phí điên năng này bằng cách làm theo một số ý tưởng đơn giản mà sẽ không gây ra quá nhiều thay đổi nhiệm vụ giặt thông thường của bạn.

1 Nên dùng vòng tuần hoàn nước lạnh. Khi giặt quần áo của bạn, chu kỳ nước lạnh là lựa chọn tốt nhất trong hầu hết các trường hợp. Nhận một chất tẩy rửa có khả năng xử lý chất rửa lạnh; hầu hết các chất tẩy rửa thân thiện với môi được thiết kế theo cách này.

2 Giặt đầy đủ tải. Chỉ giặt khi có đủ lượng đầy quần áo để bỏ vào máy giặt của bạn. Điều này làm cho hầu hết mỗi tải trong mỗi lần giặt.

3 Rửa mặt bẩn nhẹ một cách nhanh chóng. quần áo bẩn của bạn cần được rửa sơ bằng nước sạch cho giảm bụi bẩn trước khi cho vào máy giặt.

4 Giặt đồ ít lại. Có thể đây là chuyện cá nhân, và nếu được, bạn nên thay đổi đồ lót của bạn mỗi ngày như mẹ nói. Điều này có thể giảm lượng giặt ủi,tiết kiệm cho gia đình bạn.
Tránh thay đổi quần áo nhiều lần mỗi ngày.
Mặc quần áo bên ngoài, giống như quần, váy, và áo jacket, nhiều hơn một lần trước khi rửa nó, nếu bạn không làm đổ bất cứ điều gì lên nó. Mặc bộ đồ ngủ cùng cho một vài đêm liên tiếp.
Khăn Hằng để khô sau mỗi lần sử dụng và bạn có thể sử dụng chúng cho nhiều lần. Nhận mỗi thành viên trong gia đình một màu sắc khác nhau hoặc một cái móc khác nhau, nếu bạn cần.
5 Treo quần áo bên ngoài để làm khô. Nếu có thể, tránh sử dụng máy sấy và nên treo quần áo ra ngoài trời để làm khô bằng năng lượng mặt trời. Điều này sẽ tự nhiên hơn.

Có thể phơi quần áo trong nhà bằng sào phơi rộng rãi để cho quần áo cách xa nhau, tạo ra độ thoáng để mau khô, bạn buộc phải phơi quần áo trong nhà vào những ngày mưa.
Nếu bạn thích đặt quần áo qua máy sấy vì nó giúp loại bỏ các nếp nhăn và làm mềm vải, đặt chúng trong máy sấy chỉ một vài phút và đưa nó ra khỏi máy sấy trong khi chúng còn ẩm ướt và treo chúng lên cho phần còn lại của quá trình sấy. Bạn sẽ nhận được cùng một hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Ủi vớ khô và đồ lót ngay cả khi bạn không thích để trong không khí khô còn lại.


6.Sử dụng một máy giặt năng lượng hiệu quả.
7 Nhìn vào các giải pháp tự nhiên cho rửa vết bẩn. Thay vì sử dụng hóa chất mạnh có thể gây hại cho bạn và môi trường.

8 Hãy tìm các giải pháp làm quần áo không nhăn, ví dụ như sếp quần áo ngay khi lấy ra từ máy sấy. Đối với các bộ đồ dùng để mặc trong nhà hoặc trong vườn thì không cần phải ủi.
Tin Tham Khảo
16 Giải pháp sử dụng vật liệu tái chế
Hướng dẫn sửa các lỗi thường gặp của cửa cuốn
FA House – Không gian xanh bên trong lớp vỏ trong suốt
Nguyên tắc sử dụng cửa cuốn mà bạn nên biết để tránh xảy ra hỏng hóc
Nên ốp đá granite hay đá cẩm thạch cho tủ bếp.
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.
Vẻ đẹp khác biệt không đụng hàng của No.1986 coffee
6 cách tự thông bồn cầu đơn giản, nhanh gọn.
Nước lau sàn làm hỏng gạch?