Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DÁN GIẤY DÁN TƯỜNG


Giấy dán tường đã được sử dụng trong nhà từ thế kỷ 16 để làm sáng và làm đẹp cho không gian sống, và nó còn là một cách tuyệt vời để thêm gia vị vào một căn phòng thiếu sức sống. Giấy dán tường đi kèm trong một loạt các màu sắc, kiểu dáng và chất liệu, và có thể làm sáng lên phòng của trẻ. Đó là một công việc cuối tuần tuyệt vời để bạn có thể tự giải quyết nó, và bạn có thể tiếp cận công việc một cách thông minh bằng cách học làm thế nào để mua giấy dán tường, làm thế nào để chuẩn bị cho bức tường của bạn, và làm thế nào để làm nói luôn sạch nó sạch.
Phần 1: Mua giấy dán tường

1. Xác định có bao nhiêu màu sắc bạn sẽ cần phải phông nền cho một căn phòng.Đo chiều cao của mỗi bức tường từ sàn đến trần nhà và chiều dài của mỗi bức tường với một băng đo.
Nếu các bức tường là hình vuông, bạn có thể cộng chiều dài của bức tường với nhau, sau đó nhân số này với chiều cao của bức tường để tính tổng diện tích.
Tại các cửa hàng, đọc tổng diện tích mỗi cuộn bìa hình nền và phân chia các khu vực của căn phòng của bạn bằng số này để ước tính bao nhiêu cuộn để mua hàng. Khi treo hình nền, bạn sẽ sử dụng nhiều hơn so với diện tích thực tế của căn phòng bởi vì bạn cần phải kết hợp các hoa văn trên tường, nên mua thêm.

2. Chọn đúng loại kết cấu cho căn phòng. Giấy dán tường có trong nhiều tài liệu khác nhau, có rất nhiều tính năng khác nhau để xem xét, tùy thuộc vào công việc và phòng. Một số là khó khăn hơn để treo, trong khi một số là dễ dàng cho người dùng lần đầu.
Giấy dán tường nổi được kết cấu và khuôn mẫu, làm cho nó lý tưởng cho bao gồm các khiếm khuyết trong các bức tường. Nó cũng dễ dàng để sơn lên và lót với chất kết dính, có nghĩa là nó sẽ được linh hoạt trong nhiều năm tới.

3. Chọn một mô hình thích hợp cho căn phòng. Trong khi nó sẽ mất thêm một thời gian để treo, giấy dán tường hoa văn có thể thêm một chủ đề duy nhất cho bất kỳ phòng. Nếu bạn muốn mua một loại giấy dán tường với một mô hình độc đáo, chắc chắn rằng bạn chăm sóc để phù hợp với kết cấu căn phòng nhà bạn và tránh va chạm. Bạn cũng có thể làm cho căn phòng dường như rộng hơn bằng cách sử dụng giấy dán tường có hoa văn.
Sử dụng mô hình ngang để làm cho căn phòng dường như rộng hơn. Nếu bạn đã có một phòng cao và gầy, bạn có thể làm cho nó có vẻ cao và rộng hơn sử dụng mô hình ngang.
Sử dụng mô hình thẳng đứng để làm cho trần có vẻ cao hơn. Nếu bạn đã có trần thấp, hoa văn dọc có thể giúp đánh lừa mắt làm cho căn phòng có vẻ cao hơn.

4. Chọn giấy dán tường dán. Nói chung, nếu bạn có thể chọn, bạn nên chọn giấy dán tường có chất kết dính sẵn. Để làm như vậy, bạn sẽ chỉ đơn giản là bóc dải dính ra khỏi mặt sau của tờ giấy và dán lên các bức tường, làm cho nó dễ dàng để sử dụng. Giống khác thường tham gia nhiều hơn.
Phương pháp 2: Chuẩn bị các bức tường

1. Tắt điện và loại bỏ các vật cản trở trên bức tường.
Vì bạn sẽ sử dụng nước để kích hoạt keo giấy dán tường, nó là cần thiết để tắt điện trong phòng hoặc bạn có nguy cơ bị điện giật nguy hiểm. Hãy chắc chắn rằng điện đã được tắt trong khi bạn thực hiện việc dán tường.
2. Loại bỏ giấy dán tường cũ, nếu cần thiết .
Tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể để loại bỏ các hình nền. Điều này có thể mất một thời gian dài hơn nhiều so với việc đưa lên giấy dán tường mới đè lên giấy dán tường cũ, do đó, không lưu lại tất cả cho một ngày hoặc bạn sẽ kết thúc thất vọng.
Nếu các hình nền là cũ hơn, nó có thể khoa hơn để loại bỏ và yêu cầu bạn sử dụng một máy mài đai để giúp loại bỏ các hình nền và các chất kết dính, phụ thuộc vào các bức tường bên dưới.
3. Làm sạch các bức tường triệt để. Bắt đầu bằng cách làm sạch các bức tường với một chất tẩy gia dụng thường xuyên và để cho nó khô hoàn toàn trước khi kiểm tra các bức tường cho nấm mốc. Nó rất quan trọng để loại trừ bất kỳ nấm mốc trước khi treo hình nền, từ giấy dán tường có nấm mốc hiện tại sẽ gây ra sự lây lan sau này nếu như bạn loại bỏ nó ko sạch. Hủy bỏ bất kỳ mốc bạn tìm thấy với một hỗn hợp của 2 ly (0,473 l) tẩy mỗi 1 gallon (3,785 l) nước.

4. Làm mịn bất kỳ vết nứt trên tường. Trong khi bạn đã điều kiện để làm việc này, đừng bỏ qua việc làm min bức tường trước khi giấy lên trên nó. Áp dụng tường putty để bất kỳ vết nứt hoặc lỗ trên tường với một con dao putty, sau đó chờ cho nó khô. Sau đó, làm mịn màng với giấy nhám.

5. Sơn lớp sơn lót trên tường trước khi bạn chuẩn bị dán giấy dán tường. Lớp sơn lót sẽ giúp giấy bám dính vào bức tường một cách hiệu quả hơn và sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho nền của bạn.
Phương pháp 3: giấy dán tường

1. Đánh dấu với một cây bút chì. Sử bút chì để vẽ một đường thẳng đứng từ trần đến sàn. Bạn sẽ sử dụng dòng này như là một điểm khởi đầu khi treo hình nền.

2. Cắt một chiều dài của tấm giấy dán tường 4 inches (10.16 cm) dài hơn so với tường. Áp dụng với loại giấy dán tường dán vào mặt sau của tờ giấy, hoặc nếu sử dụng giấy dán tường do bạn thêm vào chất kết dính, hãy làm theo các chỉ dẫn của nhà sản xuất để treo một cách thích hợp.

3. Bắt đầu dán lên trần nhà, để lại khoảng 2 inch (5,08 cm) treo trên đầu và dưới sàn.

4. Làm phẳng giấy dán tường với một bàn chải hình nền. Để giấy dán tường phòng đúng cách, bạn cần phải loại bỏ các nếp nhăn triệt để càng tốt, hoặc nó sẽ không đồng đều và bong bóng. Mịn giấy từ giữa ra ngoài, sử dụng đủ áp lực để buộc các bong bóng ra ngoài thông qua các cạnh.
Nếu bạn tạo một vài nếp nhăn một cách vô tình, cẩn thận kéo một mảnh giấy đó đi từ tường cho đến khi bạn đạt đến các nếp nhăn, và bấm nó ra từ từ.

5. Tiếp tục treo khắp phòng, phù hợp với các mô hình thích hợp. Khi treo giấy dnas tường, điều quan trọng là để phù hợp với mô hình với nhau càng nhiều càng tốt, nếu bạn đang sử dụng giấy dán tường có hoa văn. Để xếp chúng lên, bắt đầu từ một điểm trung để có được chúng càng gần càng tốt và cắt bỏ bớt dư thừa ở trên và dưới.
Cắt đầu và cuối mỗi mảnh giấy. Khi bạn cài đặt giấy dán tường, hãy cẩn thận không làm rách nó. Sử dụng một con dao putty để bấm giấy chặt vào tường, và cắt giảm thêm giảm giá với một lưỡi dao cạo.
6. Sử dụng con lăn đường may trên mỗi nền đường may. Khi bạn phông nền một căn phòng, bạn muốn đảm bảo bạn có đủ chất kết dính trên vỉa để ngăn chặn giấy bị bong ra, do đó rất cẩn thận không để đẩy quá cứng và bóp keo hoặc chất kết dính bên dưới .

7. Làm sạch các đường nối. Lau sạch keo thừa với một miếng bọt biển ẩm ướt sau khi dán giấy dán tường ít nhất 15 phút, sau đó đảm bảo các điểm đường may được sạch sẽ và không có keo quá khó coi.
Tin Tham Khảo
TOP 20 THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TỪNG ĐƯỢC XÂY DỰNG
Bê tông mành tre: tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà
6 thiết kế thông minh giúp đưa nhiều ánh sáng nhất có thể vào ngôi nhà
Bê tông trang trí - vật liệu lát sàn độc đáo trong kiến trúc xây dựng
Cảm biến chống trộm và cảnh báo rò rỉ nguy hiểm - Giải pháp không thể thiếu để bảo đảm an toàn cho gia đình
12 chiếc ghế hiện đại nổi tiếng
Không gian phòng tắm sang trọng nhờ sử dụng vách kính bạn nên thử
8 lý do bạn nên thử mở kệ trong nhà bếp của bạn
8 loại vật liệu mới cho hiệu quả năng lượng