Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để thay thế van Tắt hệ thống nước / khí


Làm thế nào để thay thế van tắt hệ thống nước / khí
Thay van đóng-tắt (còn được gọi là van cung cấp), cho dù đó là một hệ thống chất lỏng hoặc khí, có thể là một quá trình đơn giản, miễn là bạn có công cụ thiết bị sửa chữa và hành động một cách hợp lý, làm từ từ. Làm quen với hệ thống nước / khí mà bạn đang sử dụng. Bạn đã sẵn sàng?
1
Cần có một van thay thế. Các van mà bạn mua phải kết hợp chính xác để thay van cũ về kích thước, màu sắt và kiểu dáng. Hãy nhớ rằng, các phụ kiện nén và phụ kiện đường ống sắt không được hoán đổi. Nếu bạn không thể đóng tất cả mọi thứ và tháo van để mang nó theo bạn đến các cửa hàng phần cứng, sau đó hãy cố gắng để có một số đo về kích cỡ hoặc hình ảnh của nó.
2
Lắp ráp các công cụ thích hợp. Cung cấp van dưới bồn rửa thường có thể được loại bỏ bằng một lưỡi liềm, kết thúc mở cờ lê hoặc kìm kênh-lock. Van lớn hơn sẽ cần một cái cờ lê ống, cũng như chìa khoá khác để giữ ống và một để bật các van. Các công cụ thích hợp sẽ ngăn cản bạn làm hư hỏng đồ đạc, hoặc gây thương tích. Hãy dành thời gian để tìm thấy chúng.

3
Tắt van sau lên đường. Giả sử trong hệ thống có nhiều van tắt-đóng trên đường ống dẫn, hay tìm van gần nguồn cung cấp nhất, xoay cái van này vào vị trí off. Nếu bạn đã đặt một trong những quyền, điều này sẽ ngăn không cho nước hoặc khí từ phun ra của van bạn muốn thay thế.
4
Để ráo nước và xác minh các van đóng / tắt nước đang tắt. Nếu van bạn tắt nằm ở một tầng hầm hoặc tầng đầu tiên của một ngôi nhà hai tầng, các vị trí nước trên, bạn phải thoát ra. Hầu hết các hệ thống này không đủ kín để giữ lại các nước còn sót lại. Bắt đầu tháo hệ thống, và chờ một vài phút cho tất cả mọi thứ để nó được thoát ra ngoài. Nếu nước vẫn chảy mạnh ngay sau đó, chứng tỏ bạn đã không tắt van. Nếu bạn có một tầng trên bạn, đi ra ngoài và mở một vòi nước bên ngoài nếu những vòi nước đến trực tiếp từ nhà. Bây giờ các nước sẽ chạy ra ngoài và không chảy vào tủ hay sàn nhà của bạn. Nếu bạn đang thay thế một van trên một vòi nước, mở nó lên. Điều này sẽ giúp nước thoát ra khỏi ống nước đang hoạt động xung quanh.

5
Tháo van cũ. Với chìa khoá thích hợp, loại bỏ các van mà bạn cần thay thế. Xem hệ thống đường ống được tắt và đảm bảo các đường ống không xoắn.

6
Sử dụng các loại keo dán dính phù hợp với hệ thống đường ống. Điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào các đường ống. Yêu cầu giúp đỡ tại các cửa hàng thiết bị tại địa phương của bạn nếu bạn không chắc chắn rằng nó phù hợp.

7
Cài đặt van mới. Đóng chặt van với chìa khoá cho đến khi nó ở vị trí thích hợp cho đường ống cung cấp.

8 Xoay van mới tắt. Hãy chắc chắn rằng nó xoắn chặt vào vị trí off trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

9
Tắt mọi cống. Quay trở lại với vòi nước bạn mở ra cho ráo nước hệ thống và biến chúng thành các vị trí "tắt". Bạn không muốn phun nước từ chúng ngay khi bạn bật nước trở lại.

10
Mở vòi nước hoặc vòi khí trở lại.
11
Kiểm tra rò rỉ ở van. Có nhiều cách khác nhau để làm điều này tùy thuộc vào việc bạn đang làm việc với một hệ thống chất lỏng hoặc khí. Nếu bạn đang kiểm tra rò rỉ nước, lau van hoàn toàn khô bằng khăn. Sau đó, bật vòi nước hoặc thiết bị và để cho nó chạy trong vài phút. Nếu bạn nhìn thấy những giọt nước mới hình thành trên van, bạn chắc chắn là có bị rò rỉ.
Đối với một đường ống dẫn khí, áp dụng nước xà phòng để tất cả phụ kiện và tìm kiếm bong bóng. Siết chặt nếu cần thiết, và kiểm tra lại bằng nước xà phòng. Thay vì nước xà phòng, bạn có thể sử dụng một hợp chất thương mại mà sẽ kiểm tra rò rỉ gas. Chúng được bán tại các cửa hàng phần cứng.
Tin Tham Khảo
MG no.1: Căn biệt thự Vinhome đẹp cá tính với phong cách hiện đại
Chống thấm thuận hay chống thấm ngược phù hợp với công trình của bạn?
6 kinh nghiệm phòng chống bão hiệu quả cho nhà mái tôn
Nâu mật nồng: Câu chuyện màu sắc của tình yêu và nguồn cảm hứng của Dulux 2019
Bộ sưu tập nội thất văn phòng dành cho những người “lười”
Tổng hợp ý tưởng trang trí mùa giáng sinh 2018 dễ áp dụng cho ngôi nhà bạn
Các gam màu đang làm mưa làm gió trong thiết kế nội thất
Đem vườn Zen vào nhà với bộ sưu tập nội thất Zen Stone
ĐÓN ĐẦU LOẠT XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019