Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để thiết kế một phòng khách


Làm thế nào để thiết kế một phòng khách
Có rất nhiều khía cạnh để xem xét thiết kế một phòng khách. Các yếu tố chức năng bao gồm sự thoải mái của không gian, bố trí đồ nội thất, mô hình giao thông và có những khoảng trống bên phải và đồ nội thất cho các hoạt động giải trí và tiếp khách. Các khía cạnh trang trí mang lại cho nó một không khí thoải mái, một căn phòng hấp dẫn. Đọc để tìm hiểu thêm về thiết kế và trang trí những ý tưởng cho phòng khách của bạn.
1. Xác định những phòng khách của bạn sẽ được sử dụng cho việc gì là chủ yếu. Một số sử dụng cho phòng khách bao gồm giải trí, trò chơi gia đình, đọc sách và xem tivi. Nếu bạn có kế hoạch để giải trí thường xuyên, xác định có bao nhiêu khách, bạn sẽ có để đảm bảo bạn có đủ chỗ ngồi và không gian. Nếu bạn không có kế hoạch để có khách thường xuyên, phòng có thể được ưu tiên nhiều hơn cho gia đình ấm cúng. Hãy chắc chắn rằng căn phòng và đồ nội thất cho các hoạt động khác nhau mà sẽ diễn ra trong phòng khách của bạn.
2. Thiết kế cho không gian. Nếu căn phòng là một hình dạng khó thiết kế hoặc bất thường, rất lớn hoặc rất nhỏ, ý tưởng trang trí truyền thống và cách bố trí đồ nội thất có thể không lhợp khi áp dụng trong phòng. Sử dụng đồ gỗ quy mô nhỏ hơn trong một căn phòng nhỏ, ngay cả khi bạn phải sửa đổi nội thất. Mua lớn hơn, trên mảnh kích thước cho một căn phòng lớn. Mảnh vị trí sao cho căn phòng được gọn gàng và dễ dàng điều hướng.
3 Tạo khu vực trò chuyện. Đi văng ghế nên được nhóm lại với nhau để mọi người có thể nói chuyện với nhau một cách dễ dàng. Các phòng có thể được sắp xếp sao cho người đi bộ xung quanh, không thông qua, khu vực trò chuyện.
4 Tìm tiêu điểm của căn phòng. Trong một số phòng, đây là một tính năng kiến trúc giống như một cửa sổ hoặc lò sưởi. Trong phòng không có nhiều tính năng, các đầu mối có thể là một mảnh lớn của đồ nội thất, nghệ thuật hoặc treo tường.
5 Quyết định về hình thức của căn phòng. Một căn phòng rất sang trọng được trang trí cho đồ nội thất truyền thống, cổ vật, cao cấp, bề mặt bóng mượt. Một căn phòng bình thường có thể sử dụng vải đơn giản và trang trí chiết trung.
6 Chọn một chủ đề hoặc phong cách. Ví dụ về phong cách bao gồm bãi biển, hiện đại, châu Á và mộc mạc cũng như các chủ đề rất cụ thể như tái tạo lại một căn phòng từ một khoảng thời gian cụ thể. Lựa chọn màu sắc, loại vải, đồ nội thất và nghệ thuật được xác định bởi phong cách mong muốn tổng thể.
7 Đạt được sự đối xứng trong phòng. Sử dụng cặp đồ nội thất và trang trí cho một nhóm bạn, cái nhìn đối xứng. Điều này bao gồm ghế, đèn và nghệ thuật.
8 Hãy chắc chắn rằng bạn thích những ý tưởng trang trí. Có một số "quy tắc" mà mọi người làm theo khi học tập như thế nào để thiết kế một phòng khách.Trong khi nó là cần thiết để dính vào một số hướng dẫn để có một không gian mà những người khác sẽ đánh giá cao và khi đó du khách sẽ được thoải mái khi ở trong nó, căn phòng cũng nên được hấp dẫn cho các chủ nhà và các thành viên trong gia đình.
Tin Tham Khảo
Những lỗi thi công dẫn tới nứt tường chỉ sau 6 tháng sử dụng
Gạch sinh học chế tạo từ “Nước tiểu”
PH House đẹp tinh tế với ý tưởng trang trí từ chính vật liệu địa phương
Gợi ý những giải pháp thi công hệ thống cấp thoát nước cho nhà phố giúp tránh những phát sinh không mong muốn
Sponge painting - Kỹ thuật sơn tường tạo ra vô vàn những họa tiết và hiệu ứng độc đáo
10 cách bố trí góc làm việc hiệu quả cho nhà diện tích nhỏ
Vừa lưu trữ thông minh, lại có vẻ ngoài bắt mắt, bảng đục lỗ treo tường chính là giải pháp lưu trữ mới cho các không gian trong nhà
Từ căn ký túc 80 m2, gia đình Lúa Mì đã cải tạo thành không gian sống vô cùng thoải mái
Ngôi nhà được thiết kế tuyệt đẹp thân thiện với trẻ em