Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để sơn một bức tường nội thất


Với tùy chọn màu sắc gần như vô tận, sơn một căn phòng là một trong những đơn giản nhất, và cách ít tốn kém nhất để tắm rửa hay thay đổi hoàn toàn cái nhìn của một căn phòng. Sơn nội thất có thể là một dự án có thể tự thực hiện tại nhà đơn giản và chi phí ít tốn kém, tuy nhiên sự chuẩn bị thích hợp của bề mặt sơn của bạn là quan trọng. Bài viết này giải thích làm thế nào để sơn một bức tường tại nhà.
1 Tháo bỏ tác phẩm nghệ thuật, đèn tường, nắp ổ cắm điện, màn cửa sổ, và các mặt hàng di động khác. Rõ ràng đồ nội thất, ánh sáng sàn, và các mặt hàng khác trên đường đi. Che tầng với bộ trải giường bằng nhựa hoặc một tấm bạt vải.
2 Làm sạch các bức tường. Làm cho bức tường trước khi sơn thật sạch bụi bẩn, và để khô ráo. Hãy chắc chắn để loại bỏ tất cả các bụi bẩn, bụi, mỡ. Cho phép các bức tường để khô hoàn toàn.
3 Vết nứt vá hoặc lỗ sử dụng hợp chất vá tường thạch cao và hợp chất chung cho các bề mặt tường khô. Áp dụng các hợp chất với một con dao putty, cho phép nó để làm khô theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Cát bề mặt mịn, sử dụng 120-grit giấy nhám. Lau sạch bụi từ bề mặt đánh bóng với một sạch sẽ, miếng bọt biển ẩm ướt.
4 Đối với những thứ mà bạn khổ thể dùng tấm bạt để che lại, bạn có thể dùng băng keo để quấn chặt và kín. Hãy chắc chắn để đi băng, đúc, tay nắm cửa, cửa sổ và cửa khung, và bất kỳ bề mặt không thể tháo rời khác trong khu vực bức vẽ của bạn.
5 Bao gồm các phần bên dưới của khay sơn với sơn lót. Đặt con lăn sơn vào mồi và cuộn lăn qua lại một vài lần trên các đường vân trên khay để loại bỏ bất kỳ dư thừa mồi mà nếu không có thể nhỏ giọt khi sơn tường. Lăn qua lại các con lăn đều.
6 Áp dụng lớp sơn lót để 1 phần của bức tường. Sử dụng mịn lên xuống chuyển động cho đến khi khu vực được bao phủ hoàn toàn. Lặp lại quá trình, một phần tại một thời gian, cho đến khi lớp sơn lót đã được bao phủ cho toàn bộ bức tường hoặc phòng. Cho phép các mồi để khô.
7 Áo lông của một 2-inch (5,08 cm) cọ góc cạnh. Che chỉ có một phần ba chiều dài của cọ.
8 Đổ sơn vào một khay sơn sạch sẽ, lại chỉ dùng làm phần phẳng của khay. Áp dụng sơn để một con lăn sơn sạch, sử dụng các đường vân trên một phần góc cạnh của khay để loại bỏ bất kỳ sơn dư thừa. 9 Áp dụng sơn tường trong một "W" hình dạng lớn, khoảng 3 feet (0.9 m) bằng 3 feet (0,91 m bằng cách 0,91 m). Tô màu trên "W", bao gồm các không gian trống rỗng mà không cần nâng các con lăn. Tiếp tục làm việc trong cùng một khu vực cho đến khi nó được hoàn toàn bao phủ, khi sơn hơn để các con lăn khi cần thiết. Lặp lại quá trình này trong các phần tiếp theo cho đến khi toàn bộ bức tường hoặc phòng đã được bảo hiểm. Cho phép sơn khô và sơn một lớp thứ hai, nếu cần thiết. 10 Tháo băng của họa sĩ. Làm điều này trong khi sơn vẫn còn ướt để tránh kéo bất kỳ sơn khô khỏi bức tường với các băng. 11 Sơn trang trí. Một khi các bức tường hoàn toàn khô, sơn trang trí sử dụng một bàn chải thẳng tiến rộng cho phần lớn hơn. Kết thúc trim bằng cách vẽ một đường thẳng dọc theo tất cả các cạnh của trang trí bằng cách sử dụng 1 đến 2-inch (2,54 cm - 5,08 cm) cọ góc cạnh.
Tin Tham Khảo
Thiết kế không gian vui chơi cho trẻ tại nhà cần chú ý những gì?
Chú ý chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề
Sàn nâng: vật liệu giảm thiểu khó khăn trong việc đi dây điện âm tường
Chống ẩm mốc hiệu quả cho tủ, kệ gỗ vào mùa đông xuân
4×4×6 House – Ngôi nhà khối hộp chữ nhật không tường với sự tối giản
Xây nhà bằng bê tông sợi thép có giúp giảm chi phí, nhanh hơn cốt thép truyền thống không?
Những gợi ý thiết kế và lựa chọn đồ nội thất khi cải tạo nhà chung cư
Trang trí không gian ấn tượng với gạch mang hiệu ứng điêu khắc hoạ tiết từ thiên nhiên
Cách Chống Thấm Nhà Vệ Sinh – Quy trình & Vật Liệu