Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để cách nhiệt cho bức tường


Làm thế nào để cách nhiệt bức tường
Cài đặt cách điện trong các bức tường của bạn trong suốt quá trình xây dựng mới hoặc cải tạo một ngôi nhà làm tăng hiệu quả năng lượng của tòa nhà, trong đó tiết kiệm tiền sưởi ấm và làm mát. Cách nhiệt cũng giúp để đệm âm thanh. Cho dù bạn muốn sử dụng thuốc xịt hay sợi thủy tinh cách nhiệt batting, các bước làm thích hợp và kỹ thuật là dễ dàng, vì vậy bạn có thể thực hiện công việc đúng cách.
Có 2 phương pháp
Phương pháp 1: Cài đặt sợi thủy tinh cách nhiệt

1 Đo tổng diện tích của các bức tường được bọc cách điện. Trước khi bạn mua sợi thủy tinh cách nhiệt batting, bạn cần phải tìm ra bao nhiêu bạn sẽ cần. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải lấy số đo của tổng diện tích của các bức tường cá nhân được cách ly, và cũng là chiều rộng của không gian giữa các đinh tán. Tính số lượng các lỗ hổng trên tường mà bạn có nhu cầu cách nhiệt và mua batts cách phù hợp.
2 Chọn sợi thủy tinh cách nhiệt batting. Các lớp của batting sẽ khác nhau, tùy thuộc vào các bức tường mà bạn đang cách điện. Có các lớp khác nhau của cách điện batting cho các địa điểm khác nhau trong nhà, vì vậy bạn sẽ cần một cách khác nhau cho trang trí nội thất, ngoại thất, tầng áp mái hoặc tầng hầm của bức tường.
3 Hãy xem xét lựa chọn thay thế bằng các cách tốt hơn. Trong khi sợi thủy tinh là thực sự lên đến 40 phần trăm vật liệu tái chế, bạn vẫn có một số thông tin phổ biến về sức khỏe liên quan đến rủi ro không khí sợi thuỷ tinh quay trong không gian sống của bạn.Sợi thủy tinh là an toàn và các hình thức rẻ tiền nhất của vật liệu cách nhiệt, nhưng nó chắc chắn không phải là loại duy nhất. Bạn có thể xem xét lựa chọn thay thế, như: Cotton. Denim tái chế thường xuyên được biến thành một loại vật liệu cách nhiệt, đó là vật liệu khá hiệu quả, và không có vấn đề không khí sợi nhỏ mà một số người phàn nàn về với sợi thủy tinh. Khoáng sản và lông cừu, xi măng cũng là lựa chọn thay thế phổ biến cho sợi thủy tinh. Bạn cần phải chỉ sử dụng các vật liệu có khả năng chịu nhiệt.Cách điện với những thứ như thùng trứng và vật liệu tái chế khác là một thực tế nguy hiểm có thể gây ra hỏa hoạn
4 Các công cụ cần thiết khác để hoàn thành công việc.
Để cài đặt sợi thủy tinh hoặc dải cách điện khác vào bức tường của bạn, bạn sẽ chỉ cần một vài công cụ
cơ bản và các trang thiết bị an toàn thích hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có:
Một khẩu súng chủ lực
Dao tiện ích
Đồ bảo hộ (găng tay, khẩu trang, áo dài tay và quần dài)
Cách nhiệt Walls Bước 5 Version 2.jpg
5 Cắt batts với chiều cao thích hợp. Bạn nên có cách mua của độ rộng thích hợp, nhưng bạn sẽ phải cắt nó về kích thước cho mọi không gian bạn muốn điền, về chiều cao. Đặt cách ra ngoài, sau đó cẩn thận dùng dao để cắt qua mặt (nếu bạn đã mua cách mặt). Đó là loại khó để cắt giảm thông qua các cách riêng của mình, trong đó có sự thống nhất của kẹo bông ngoan cường, nhưng bạn có thể kéo nó ra.
Khi bạn nhận được nhà của bạn, giữ cho nó quấn lên cho đến khi bạn đã sẵn sàng để sử dụng nó. Cắt sợi thủy tinh cách nhiệt sẽ gửi rất nhiều sợi thủy tinh rất ít hạt lên trời, mà có thể gây ra phản ứng dị ứng và các vấn đề về hô hấp. Nó cũng rất ngứa, và có thể gây phát ban ở một số người có làn da nhạy cảm. Không bao giờ chạm vào sợi thủy tinh batting với hai bàn tay trần của bạn và luôn luôn mặc cụ thở khi xử lý nó. Nếu bạn tiếp xúc với sợi thủy tinh cách nhiệt, không chà tay của bạn hoặc tiếp xúc với nước, mà có thể gây ra trầy xước. Hãy ra bên ngoài và giặt quần áo của bạn ngay lập tức.
Cách nhiệt Walls Bước 6 Version 2.jpg
6 Đẩy mỗi batt vào khoảng cách giữa mỗi stud. chỉ cần nhét nó vào không gian, với những bề mặt ra ngoài, nếu bạn đang sử dụng nó. Hãy thử để xử lý nó bằng các cạnh càng nhiều càng tốt, để giữ những phần tử nổi xuống. Nhẹ nhàng kéo mạnh mỗi batt ngoài để lấp đầy khoảng cách hoàn toàn.
7 Đảm bảo môi của batting để mỗi stud.
Sử dụng súng chủ lực của bạn để bảo đảm lót giấy để các stud, khoảng mỗi 7 inch (17,8 cm). Nó rất hữu ích để có tấm giữ cách nhiệt tại chỗ.
Cách nhiệt Walls Bước 8 Phiên bản 2.jpg
8 Áp dụng nhiều kích bản trên các tấm phim hơi chống cháy cho bức tường bên ngoài.
Để làm cho bức tường bên ngoài cực kỳ cách nhiệt, nó phổ biến để áp dụng một lớp phim hơi chống cháy trong cách nhiệt, để làm cho nó an toàn hơn. Điều này sẽ giúp tối đa hóa tiềm năng cách điện của batting, và bạn có thể tìm thấy điều này ở hầu hết các nhà bán lẻ nhà.
Để cài đặt, bạn sẽ chỉ cần kéo các tấm phim chặt chẽ hơn các batting, dập ghim để các đinh tán mỗi bàn chân hoặc hơn, với súng chủ lực.
Phương pháp 2: Phun Foam Insulation
1 Hãy chắc chắn rằng bạn có một không gian phù hợp cho máy phun bọt.
Nếu bạn muốn cách ly một khu vực trong không gian sống chính của bạn, gác mái, hoặc tầng hầm, phun bọt cách nhiệt có thể thích hợp nhất, sử dụng máy phun áp suất thấp và các thiết bị an toàn thích hợp.
Đối với hầu hết các phần, mái nhà và việc đổi mới lớn khác lại đòi hỏi rất nhiều phun bọt để cách nhiệt, có nghĩa là nó có lẽ sẽ hiệu quả chi phí để thuê cách điện chuyên nghiệp với một giàn phun, phun cao áp, và các thiết bị an toàn.
Sử dụng bình xịt cách nhiệt cho các công việc nhỏ, như khoảng cách giữa các cửa sổ và cửa ra vào, xung quanh lỗ thông hơi của máy sấy, cửa hàng quạt, và hệ thống ống nước khác. Phun lon là tốt cho sửa chữa rò rỉ nhỏ, nhưng không có hiệu quả cách nhiệt cho tường.
2 Nhận một máy phun áp suất thấp.
Nói chung, xe tăng cách phun dùng một lần và bơm lại được bán như là một phần của một bộ cách phun bọt. Nó không phải rẻ, nhưng bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng cách ly một khu vực nhỏ. Mỗi nhà sản xuất sẽ thay đổi chút ít trong của nó
Bạn cũng sẽ cần thiết bị bảo hộ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải bảo vệ mắt và mặt nạ. A phù hợp với công việc đầy đủ sẽ là lý tưởng, nhưng áo dài tay và quần dài cũng sẽ làm trong một pinch.
Cách nhiệt Walls Bước 11.jpg 3 Lựa chọn giữa mở và đóng cửa cách nhiệt. Trong tường cách nhiệt, các lỗ nhỏ này thường được thực hiện trong các vách thạch cao, vào đó các vòi phun được đưa vào để lấp đầy khoang với phun bên trong các bức tường. Đối với phương pháp này, mở di động được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là cho trần và tường nội thất. Đó là âm và sử dụng ở những vị trí tương tự như sợi thủy tinh. Closed-cell thường được sử dụng trên các bức tường bên ngoài.
4 Chuẩn bị cho khu vực cách nhiệt.
Dùng găng tay tiếp xúc, các mảnh vỡ, và những trở ngại khác từ các bức tường được bọc cách điện. Xác định các khu trên bứt tường có khoảng trống, ánh sáng ban ngày có thể nhìn thấy, hoặc nhìn thấy một khoảng cách. Hãy đánh dấu các khu vực này với các băng, hoặc một cây bút để chắc chắn rằng bạn giải quyết chúng với các vật liệu cách nhiệt.
Nó là tốt nhất để áp dụng cách phun khi nhiệt độ từ 60 đến 80 độ F.
5 Áp dụng phun từ khoảng hai mét. Đính kèm bình phun để ống đựng hoặc xô độ cách điện và bắt đầu phun, nếu như bạn đang rửa một cửa sổ hoặc xe hơi. Không nên để quá gần, nhưng đứng một vài chân lại và phun đồng đều nhất có thể, trở lại và ra trên các khu vực được cách nhiệt. Nếu bạn đang phun bên trong một bức tường, đếm đến ba, sau đó dừng lại và kiểm tra sự quá trìn phun của bạn để chắc chắn rằng bạn không phải là quá đầy các bức tường.
Cách điện cần phải được giữ trong một lớp không có sâu hơn một inch. Sử dụng xốp cách nhiệt có thể nhấn mạnh các bức tường và cũng có thể kết thành khối lên và rơi xuống bề mặt.
Nếu bạn cần thêm nhiều lớp, bởi vì bạn đang phun một bức tường bên ngoài hoặc muốn thêm âm cách nhiệt, chờ đợi cho đến khi lớp đầu tiên đã khô trước khi đi lại trên nó như bạn đã làm trước đây. Điều này sẽ xây dựng nên giá trị của vật liệu cách nhiệt cho phù hợp, và nên dính hoàn toàn tốt.
6 Phun vỏ bọc cách nhiệt lên trường. Xịt bọt không phải là một bề mặt hoàn thiện và sẽ đốt cháy một cách nhanh chóng trong trường hợp có hỏa hoạn. Sau khi áp dụng, đó là chung cho vách thạch cao hơn các khu vực cách nhiệt để hoàn tất công việc
Tin Tham Khảo
Vừa lưu trữ thông minh, lại có vẻ ngoài bắt mắt, bảng đục lỗ treo tường chính là giải pháp lưu trữ mới cho các không gian trong nhà
Từ căn ký túc 80 m2, gia đình Lúa Mì đã cải tạo thành không gian sống vô cùng thoải mái
Ngôi nhà được thiết kế tuyệt đẹp thân thiện với trẻ em
Cách bố trí nội thất vào phòng tắm nhỏ chỉ 3m2
CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2018
Tiết kiệm diện tích nhà bếp với những chiếc bàn 2 trong 1 linh hoạt
Không thể xem nhẹ khi căn nhà xuất hiện 10 hiện tượng này
Những cách ứng dụng đá cẩm thạch vào không gian nhà ở đơn giản mà đẹp
18 bí quyết sơn tường nhà giúp bạn có tay nghề chuẩn không cần chỉnh (Phần 2)