Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Không sơn, không sửa, làm sao cho nhà đẹp lại?


Thực tế, chỉ cần thực hiện vài việc đơn giản sau là bạn đã nhanh chóng làm mới được một không gian, thậm chí bạn phải ngạc nhiên vì kết quả quá là ngoạn mục.

1. Giặt chăn và khăn trải giường, vỏ gối: Ngay cả khi giường ngủ đã gọn, nhưng chỉ giặt những thứ “lót ổ” kia đi, bạn sẽ có được ngay cảm giác mới mẻ trong chính căn phòng cũ – cảm giác của sự sạch sẽ. Nhớ là đừng có giặt các thứ này với những chất xả có mùi thơm nhé, không sẽ cho chồng bạn cảm giác của… nhà nghỉ. Cứ để mùi nắng khô tự nhiên thôi. (Lưu ý: hình chỉ có tính minh họa – đừng cho chó lên giường như thế này, thể nào cũng có hôm đang ngồi với khách, sờ lên tai mình thấy có con ve).

2. Dọn giường: Thường cái giường rất hay bừa, nhất là nhà có trẻ con. Chỉ cần xếp gối, chăn lại cho gọn gàng, kéo tấm trải giường cho thẳng, là bạn đã dọn được nửa nhà rồi!

3. Dẹp hết những thứ nho nhỏ có trên mặt tủ, mặt bàn: biên lai đóng tiền điện, kính đeo mắt, vỉ thuốc, đồ cột tóc, chùm chìa khóa, lọ kem, cái bật lửa…, tất cả những thứ be bé ấy làm cho căn phòng thành bừa bộn vì chia nát góc nhìn. Cho chúng vào ngăn kéo, hoặc một cái hộp, ngay lập tức mọi thứ sẽ đâu vào đấy.

4. Cái gì tống được vào tủ (mà tống gọn gàng nhé) thì tống hết vào. Nhớ là các ngăn kéo phải đóng cho chặt, đóng he hé cũng cho cảm giác không gọn gàng.

5. Khi nhà đã gọn, mang vào nhà một chậu cây, to hay nhỏ cũng được, tùy, miễn là ban đêm không làm bạn ngạt thở.

Màu xanh của cây sẽ là tâm điểm của căn phòng, giữa mớ đồ đạc cũ kỹ nhưng gọn gàng, chậu cây sẽ cho cảm giác ấm cúng và hạnh phúc.

6. Sắp xếp lại tranh, ảnh trên tường: nhà Việt Nam hay có vụ treo lịch, nhìn nhiều khi rất… kinh. Nói chung không nên treo nhiều thứ trên tường quá, treo ít thôi, rồi lâu lâu đổi một lần cho nhà được mới mẻ.

Tin Tham Khảo
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.
Vẻ đẹp khác biệt không đụng hàng của No.1986 coffee
6 cách tự thông bồn cầu đơn giản, nhanh gọn.
Nước lau sàn làm hỏng gạch?
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Cách thi công chống thấm bể bơi triệt để 100% giá rẻ bằng sika
Cập nhật xu hướng chống nóng với xốp dán tường cách nhiệt
TOP 20 THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TỪNG ĐƯỢC XÂY DỰNG
Bê tông mành tre: tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà