Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Những ý tưởng thiết kế nhà bếp


Một số người có lợi thế lớn của là người đầu tiên để thiết kế, xây dựng và sử dụng nhà bếp.

Một số người (nếu họ biết họ sẽ bán nhà trong một vài năm) sẽ thiết kế nhà bếp sẽ thêm vào giá trị tổng thể của ngôi nhà - một người khác bếp sẽ thích.

Một số người, tuy nhiên, thiết kế nhà bếp đặc biệt cho nhu cầu của họ. Trước khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho cái nhìn của nhà bếp của bạn, quyết định xem bạn sẽ được thiết kế một nhà bếp sẽ gây ấn tượng với khách hàng, hoặc một trong đó sẽ chỉ gây ấn tượng với bạn.

Nơi Để Bắt đầu
Một khi bạn có mục tiêu dài hạn của bạn giải quyết, bạn có thể bắt đầu với các kế hoạch chi tiết. Đầu tiên, hãy hỏi những gì loại người bạn (và hộ gia đình "đầu bếp" khác). Bạn có cần nhà bếp của bạn chức năng trước khi thẩm mỹ, hoặc ngược lại? Bạn có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi mà có thể nhận được tại các khu vực lưu trữ? Bạn có dự định để có khách thường xuyên? Bạn có thể preplan kế hoạch của bạn bằng cách nhìn vào bản thân: thói quen và lối sống của bạn.

  Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy bắt đầu. Các thiết bị sử dụng nhiều nhất trong nhà bếp của bạn là bồn rửa của bạn, tủ lạnh và bàn. Hầu hết các ngôi nhà được xây dựng với các mặt hàng này gần nhau - thường trong một hình tam giác. Bạn không cần phải có những thiết bị ngay trên đầu trang của người khác, nhưng bạn không muốn được đi đi lại lại từ một đầu của căn phòng khác mỗi khi bạn nấu ăn.

Những điều Để nhớ
Hãy nhớ có một số throughways "vô hình" vào và ra nhà bếp. Cố gắng giữ đường đi từ thiết bị của bạn từ tam giác giao nhau với throughways của nhà bếp. Bạn sẽ làm giảm nguy cơ va chạm ở một nơi mà các đối tượng nước nóng thường được thực hiện.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian ngăn kéo. Tối đa hóa không gian của bạn và hãy nhớ rằng bạn không luôn luôn phải đặt các thiết bị trên đầu trang của một cái gì đó: bạn có thể dễ dàng đặt lò vi sóng bên trong một kệ. Quần đảo không chỉ mang tính thẩm mỹ, nhưng họ được đánh giá cao chức năng. Họ có thể hoạt động như một đầu truy cập và khu vực lưu trữ.

Dù bạn lập kế hoạch, thiết kế nhà bếp cho bạn an toàn đầu tiên, chức năng thứ hai, và thẩm mỹ nhất. Bạn không bao giờ biết, bạn có thể tìm ra rằng một số bộ phận chức năng nhất của nhà bếp cũng là những cảnh nhất. Hãy sáng tạo và thực tế.
Tin Tham Khảo
Nên ốp đá granite hay đá cẩm thạch cho tủ bếp.
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.
Vẻ đẹp khác biệt không đụng hàng của No.1986 coffee
6 cách tự thông bồn cầu đơn giản, nhanh gọn.
Nước lau sàn làm hỏng gạch?
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Cách thi công chống thấm bể bơi triệt để 100% giá rẻ bằng sika
Cập nhật xu hướng chống nóng với xốp dán tường cách nhiệt
TOP 20 THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TỪNG ĐƯỢC XÂY DỰNG