Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Chọn và thay thế vòi sen


Cài đặt một Vòi Sen mới
 
Bạn sẽ cần một chìa khoá điều chỉnh hoặc lưỡi liềm và Teflon băng (hoặc ống dope) để làm công việc đúng. Nếu bạn may mắn, bạn có vòi mà chỉ đơn giản unscrews (mặc dù bạn có thể phải loại bỏ bộ ốc vít bên dưới phù hợp nếu có bất kỳ). Đi dễ dàng. Bạn có thể làm hỏng đường ống nước, nơi nó xuất hiện từ bức tường của bạn bằng cách xoắn quá khó. Nếu vòi là bị mắc kẹt tại chỗ bởi ăn mòn hoặc tiền gửi nước cứng, thoa dấm trắng ấm và cho nó quay cuồng khác.

Trước khi cài đặt các vòi mới, hãy chắc chắn để làm sạch phù hợp và các đường ống cung cấp bất kỳ khoản tiền gửi còn lại. Bạn cũng có thể mua hóa chất tại một cửa hàng cải thiện nhà một cách an toàn sẽ làm tan đi những cặn còn sót lại.

Bạn cài đặt các vòi mới chỉ đơn giản bằng chỉnh vào vị trí. Nhưng trước khi bạn đính kèm nó, lót bên trong các chủ đề phù hợp với các băng Teflon. Một lựa chọn khác là áp dụng đường ống dope trên chủ đề của dòng nước, nơi nó vít vào vòi.

Tay thắt chặt vòi mới cẩn thận, đảm bảo rằng không xoắn hoặc gây áp lực quá nhiều vào dòng nước. Nếu bạn phải sử dụng chìa khoá của bạn để chỗ đầu, hãy chắc chắn quấn phù hợp với một miếng vải bảo vệ để ngăn ngừa sẹo các phần cứng mới.
Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0