Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Chọn và thay thế vòi sen


Cài đặt một Vòi Sen mới
 
Bạn sẽ cần một chìa khoá điều chỉnh hoặc lưỡi liềm và Teflon băng (hoặc ống dope) để làm công việc đúng. Nếu bạn may mắn, bạn có vòi mà chỉ đơn giản unscrews (mặc dù bạn có thể phải loại bỏ bộ ốc vít bên dưới phù hợp nếu có bất kỳ). Đi dễ dàng. Bạn có thể làm hỏng đường ống nước, nơi nó xuất hiện từ bức tường của bạn bằng cách xoắn quá khó. Nếu vòi là bị mắc kẹt tại chỗ bởi ăn mòn hoặc tiền gửi nước cứng, thoa dấm trắng ấm và cho nó quay cuồng khác.

Trước khi cài đặt các vòi mới, hãy chắc chắn để làm sạch phù hợp và các đường ống cung cấp bất kỳ khoản tiền gửi còn lại. Bạn cũng có thể mua hóa chất tại một cửa hàng cải thiện nhà một cách an toàn sẽ làm tan đi những cặn còn sót lại.

Bạn cài đặt các vòi mới chỉ đơn giản bằng chỉnh vào vị trí. Nhưng trước khi bạn đính kèm nó, lót bên trong các chủ đề phù hợp với các băng Teflon. Một lựa chọn khác là áp dụng đường ống dope trên chủ đề của dòng nước, nơi nó vít vào vòi.

Tay thắt chặt vòi mới cẩn thận, đảm bảo rằng không xoắn hoặc gây áp lực quá nhiều vào dòng nước. Nếu bạn phải sử dụng chìa khoá của bạn để chỗ đầu, hãy chắc chắn quấn phù hợp với một miếng vải bảo vệ để ngăn ngừa sẹo các phần cứng mới.
Tin Tham Khảo
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.
Vẻ đẹp khác biệt không đụng hàng của No.1986 coffee
6 cách tự thông bồn cầu đơn giản, nhanh gọn.
Nước lau sàn làm hỏng gạch?
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Cách thi công chống thấm bể bơi triệt để 100% giá rẻ bằng sika
Cập nhật xu hướng chống nóng với xốp dán tường cách nhiệt
TOP 20 THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TỪNG ĐƯỢC XÂY DỰNG
Bê tông mành tre: tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà