Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Thay thế sàn phòng tắm


1. Sàn nhà gốm. Sàn phòng tắm gốm sứ dễ dàng để làm sạch và rất bền. Tuy nhiên, một con sàn gốm là những loại tầng thường đắt hơn. Ngoài ra, nếu bạn thả một cái gì đó trên gạch men của bạn, có một cơ hội bị đổ vỡ.

2. Sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp có sẵn trong một số mẫu thiết kế, một số đồ gốm giống, đá hoặc gỗ. Sàn gỗ công nghiệp khó khăn hơn nhiều so với vật liệu gỗ bạn có thể gặp trên một số ngọn truy cập phòng tắm nhưng về cơ bản được thực hiện trên cùng một tài liệu. Ưu điểm lớn nhất của loại ván sàn phòng tắm nó rất dễ dàng để làm sạch. Không giống như các sàn bắt chước, nó không đòi hỏi một mức độ cao về chăm sóc.

3. Sàn bằng vinyl. Sàn Vinyl Phòng tắm được mềm mại và có lẽ là dễ nhất để cài đặt. Rất nhiều chuyên gia tu sửa phòng tắm giới thiệu loại sàn nếu có những đứa trẻ trong nhà. Sàn Vinyl Phòng tắm được mềm mại dưới chân và rất dễ dàng để duy trì. Việc cài đặt cũng rất dễ dàng: chỉ cần gọt vỏ và dính nó vào!

Kế hoạch phòng tắm Tầng
Một khi bạn đã sẵn sàng để làm một sự thay thế sàn phòng tắm, điều đầu tiên bạn cần làm là nhìn vào kế hoạch bố trí phòng tắm của bạn để tìm ra các phép đo cũng như bao nhiêu sàn nhà của bạn cần phải được bảo hiểm.

Đo cắt
Khi bạn cài đặt sàn mới của bạn, bạn sẽ cần phải loại bỏ nhà vệ sinh của bạn; Tuy nhiên, bàn trang điểm phòng tắm của bạn có thể ở lại. Thực hiện các phép đo của bạn từ khởi đầu đến khi kết thúc bức tường, sau đó cắt vật liệu lát sàn cho phù hợp.

Đặt xuống Tầng Sao
Tiếp theo, tung ra bọt bên dưới hoặc vật liệu cao su dọc theo bức tường bắt đầu và tuân theo chiều dài của nó bằng cách cắt giảm. Một khi bạn có nó xuống, đặt ra lớp đầu tiên - một bảng gỗ hoặc một hội đồng ủng hộ tùy thuộc vào loại vật liệu. Hãy để tất cả mọi thứ ngồi (24 giờ trung bình) và khô nếu cần, trước khi bắt đầu đặt ra các phần cuối cùng của sàn phòng tắm mới của bạn.

cài đặt sàn
Nằm xuống sàn của bạn. Hãy nhớ sử dụng một bít silicone và / hoặc khuôn để đóng kín quanh nhà vệ sinh, bồn tắm và các bức tường.
Tin Tham Khảo
Những điều cần biết trước khi đóng tủ quần áo âm tường
6 kiểu vách ngăn điển hình gia chủ có thể tự thiết kế cho không gian mở trong nhà
PX House: Nhà chỉ một tầng thôi nhưng đã tạo nên một không gian sống đủ đầy cho một gia đình nhỏ
Nguyên nhân và cách khắc phục nền nhà bị phồng rộp.
12 mẹo sửa chữa nhà trông đẹp hơn
Trang trí phòng bếp đẹp
Cách Chọn Gạch Ốp Lát Phù Hợp Từng Không Gian
Dịch vụ tư vấn sửa chữa, bảo trì nhà – bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp - uy tín – nhanh chóng – giá hợp lý.
Cận cảnh kiến trúc bằng gỗ lớn nhất thế giới