Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Những ý tưởng trang tri phòng tắm nhà bạn


tường
 1.  Thêm rèm cửa đẹp để cửa sổ hoặc khung gương của bạn cách đơn giản để tạo ra một tác động lớn.

 2. Treo một bức tranh. Một điều cần nhớ là phòng tắm thường nhận được ướt át. Hãy chắc chắn rằng hình ảnh hoặc in ấn của bạn là đằng sau một thủy tinh hoặc là nó được vẽ trong một môi trường không bị hư hại ẩm ướt.

 3. lời khuyên tu sửa phòng tắm và xu hướng ra khỏi đó mà đề nghị đầu tư vào một đen và trắng in; đây là một ý tưởng tuyệt vời miễn là nó phù hợp với phong cách phòng tắm của bạn miễn là nó là đằng sau kính.

 4. Phòng tắm tu sửa tự mình làm là rẻ hơn và dễ dàng - nếu bạn có thể làm điều đó bạn nên thử tay của bạn tại một sơn trang trí hoặc giấy nến.

 5. Trong nhiều tạp chí phòng tắm tu sửa nó được cho rằng nhìn vào hình ảnh tu sửa phòng tắm ... một người bạn của một người bạn đưa này lên đến một mức độ hậu hiện đại mới - cô đã tắm tu sửa hình ảnh trước và sau khi cô đã thực hiện sửa chữa nó, sau đó treo những trên một bức tường trong phòng tắm của cô ấy!

  sàn nhà
 1. Ai nói tầng phải là nhàm chán? Họ cũng quan trọng như các bức tường và không có lý do tại sao công việc tu sửa phòng tắm của bạn không nên tập trung vào tầng nhiều như các khu vực khác của phòng tắm.

 2. Đặt ra sàn đường chéo cung cấp cho nó một cảm giác tuyệt vời của chiều sâu.

 3. Đặt xuống một tấm thảm trang trí - một Ba Tư, một thiết kế nghệ thuật sôi nổi một - sẽ làm cho không gian thú vị hơn.

 4. Trung tâm motif ngói là một ý tưởng để làm cho phòng tắm của bạn thú vị tìm kiếm. Một số mẫu phòng tắm tu sửa phục vụ trực tuyến gợi ý tuyệt vời có sẵn hình ảnh cắm hoa, trái cây hoặc câu đố màu sắc.

Phụ kiện
 1. Một người bạn của một người bạn tìm thấy một trang điểm tản cũ mà sau đó sơn và tái màu và hỏi một người bạn nghệ sĩ để tạo ra các tấm kính màu để treo trên nó cho một cái nhìn xác thực rất độc đáo.

 2. Nếu ước tính phòng tắm tu sửa của bạn hóa ra là sai và bạn phải xem xét các ý tưởng thiết kế phòng tắm tu sửa của bạn và tái lập ngân sách một cách dễ dàng để "lên" giao diện của phòng tắm của bạn là đầu tư vào các nhà máy. Họ làm bất cứ phòng nào cảm thấy thân thiện và xinh đẹp.

Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0