Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Khắc phục dễ dàng hệ thống ống nước


  1. Ống nước đóng băng được gây ra bởi nước đóng băng trong dòng. Hầu hết các nhà có một hoặc hai spigots nước ngoài. Mỗi dòng nên có bên trong van cắt riêng của mình. Xoay van tắt và mở cái vòi nước trước khi đóng băng.

  2. Nhà vệ sinh bị chặn là do sự tắc nghẽn trong dòng. Nếu tắc nghẽn không thể xóa với một pit tông, khoan thử một cống cầm tay có sẵn tại các cửa hàng cải thiện nhà.

  3. Hệ thống thoát nước chậm cũng là do tắc nghẽn. Cửa hàng cải thiện nhà và nhiều cửa hàng tạp hóa bán cống sạch cho bếp và phòng tắm bồn rửa, bồn tắm, và phòng tắm. Nếu bạn có một căn nhà cũ, bạn có thể có nguồn gốc phát triển thông qua các đường ống xả nước bên ngoài của bạn và sẽ cần phải sử dụng một trình dọn dẹp đặc biệt được thiết kế cho mục đích đó.

  4. Không có nước nóng thường có nghĩa là máy nước nóng của bạn không hoạt động đúng. Hãy nhớ để cắt điện và nước vào bể trước khi bạn đang kiểm tra của bạn, và chắc chắn để thoát hoàn toàn bình trước khi tháo các yếu tố. Mang các yếu tố lỗi với bạn đến cửa hàng vì có rất nhiều loại để lựa chọn.

Tin Tham Khảo
Nhà bếp theo tông màu đen
Nhà bếp với tông màu trắng
Tường màu trắng: Một xu hướng được nhiều người thích
Cảm hứng phòng trẻ em: 30 phòng trẻ em Sáng tạo
10 ý tưởng thiết kế thông minh cho không gian nhỏ
8 sai lầm lớn nhất bạn làm trang trí một không gian nhỏ
25 Ý tưởng làm mới phòng ngủ Dễ dàng - Điều đó sẽ làm cho không gian của bạn giống như mới
Thiết kế phòng học và làm việc tại nhà bạn
10 cách để làm đẹp căn phòng - không cần phải sơn.