Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Thay thế máy nước nóng trong 7 bước


Tắm vòi sen lạnh có thể dấu hiệu đầu tiên của bạn, hoặc có lẽ nó sàn nhà để xe ướt. Sau khi thực hiện một chút xử lý sự cố nhà cải thiện, bạn đã xác định rằng máy nước nóng cũ của bạn đã từ bỏ con ma và cần phải được thay thế. Nếu bạn là hợp lý tiện dụng, bạn có thể mua một máy nước nóng mới tại các cửa hàng địa phương cải thiện nhà của bạn, và thay thế nó cho mình.

1. Xác định kích thước và loại máy nước nóng. Một bồn chứa bốn mươi gallon là phổ biến nhất, nhưng nếu bạn có một gia đình lớn và sử dụng nhiều nước nóng, bạn có thể xem xét thay thế nó bằng một chiếc xe tăng năm mươi gallon nếu bạn có phòng. Xác định xem nó là một đơn vị khí hoặc điện, và mua cùng loại.

2. Tắt nguồn cung cấp nước vào bể tắt gas hoặc rút phích cắm dây nguồn, tùy loại. Đính kèm một vòi vườn với van thoát nước và mở van để lấy nước từ các xe tăng.

3. Tháo loại bỏ cả hai đầu vào và ống dẫn nước đầu ra bằng cờ lê. Nếu nó là một đơn vị khí, tắt van khí vào và tháo đường ống dẫn khí từ máy nước nóng. Tháo ống khói ở đầu xe tăng kết nối với ống khói xả.

4. Hủy bỏ các đơn vị cũ và thiết lập mới tại chỗ, định hướng sao cho có ít nhất sáu inch của giải phóng mặt bằng và các điều khiển có thể truy cập. Cấp sử dụng miếng chêm nếu cần thiết. Nếu các đơn vị mới cao hơn hoặc ngắn hơn một tuổi, bạn sẽ cần phải thay thế các nước vào ổ cắm ống với ống flex.

5. Cài đặt các phụ kiện giữ nhiệt ở phía trên của đơn vị mới, màu xanh bên lạnh và màu đỏ trên mặt nóng. Sử dụng Teflon băng trên các chủ đề để đảm bảo chống rò rỉ. Gắn ống flex đến phụ kiện. Nếu không có van ngắt ở phía bên cung cấp nước lạnh, cài đặt một.

6. Mở nước đổ đầy bình. Mở vòi nước nóng trong nhà bị chảy máu không khí ra khỏi ống nước.

7. Nếu nó là một đơn vị điện, cắm nó vào và thiết lập các điều khiển nhiệt độ. Đối với một đơn vị khí, kết nối các đường ống khí đốt sử dụng ống dope trên chủ đề. Bật khí và kiểm tra rò rỉ bằng nước xà phòng trên các kết nối và tìm kiếm các bong bóng. Ánh sáng đèn thí điểm và thiết lập các điều khiển nhiệt độ.

Nếu bạn sống trong một khu vực động đất, bạn nên đảm bảo bình đun nước nóng có dây đai. Nếu là đơn vị trong nhà để xe và bạn có mùa đông lạnh, một gói nhiệt máy nước nóng xung quanh đơn vị sẽ giúp bảo vệ nhiệt.
Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0