Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

5 phương án cải thiện nhà cửa vào cuối tuần


    Sơn phủ

     Sơn nhà. Đây là một trong các dự án cải thiện nhà hiệu quả nhất bạn có thể làm, đặc biệt là nếu bạn làm bức tranh. Nếu các công việc chuẩn bị là rất ít, bạn có thể vẽ một hoặc hai phòng kích thước trung bình trong một ngày cuối tuần.

     Điều quan trọng là phải cẩn thận đánh giá tình trạng của các bức tường và tập trung vào phòng, bạn có thể sửa chữa trong hai ngày. Nếu bạn có sửa chữa thạch cao đáng kể để làm, sau đó một ngày cuối tuần là không thực tế. Tập trung thay vì vào phòng mà chỉ cần sửa chữa nhỏ.

     Khi thuê một nhà thầu sơn nhà, bạn có thể thấy sự tiến bộ nhiều hơn trong một khoảng thời gian hai ngày so với nếu bạn đã làm việc cho mình. (Trong khi nhiều nhà thầu không làm việc vào cuối tuần, điều này mang đến cho bạn một ví dụ về những gì có thể được hoàn thành trong khoảng thời gian hai ngày).
 
     Phòng tắm nhỏ 

     Phòng tắm một không gian nhỏ và một điền với một số dự án vào cuối tuần. Bên cạnh bức tranh, xem xét các dự án tu sửa hai phòng tắm:
     Thay thế vanity vòi nước. Dự án này đòi hỏi phải có một số kỹ năng nghề mộc hệ thống ống nước. Ngay cả một người mới có thể hoàn thành trong một ngày cuối tuần, tuy nhiên. Điều này giả định bạn đang giữ cùng một kích cỡ phù phiếm không có vấn đề lớn để sửa chữa hệ thống ống nước. Nếu không, tham khảo ý kiến ​​với nhà thầu xác định thời gian làm việc.
     Retiling sàn hoặc tường. Đây là một dự án cải thiện nhà vừa đầy thách thức đối với những người chưa bao giờ được cài đặt gạch trước. Điều quan trọng là phải làm tất cả việc đo đạc và lập kế hoạch trước thời hạn và có tất cả các tài liệu trên tay vào buổi tối thứ Sáu.

     Trang chủ Thông tin chi tiết cải thiện
 
     Thay thế phần cứng nội các. Điều này có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ. Dự án cải thiện nhà này có thể được hoàn thành trong một vài giờ, vì vậy cảm thấy tự do để dành mua sắm thứ bảy và chủ nhật cài đặt.
     Thêm ánh sáng mới. Điều này có thể cải thiện đáng kể giao diện và chức năng của nhà bạn. Hãy xem xét thêm đèn mặt dây chuyền tinh tế trên một hòn đảo, đèn undercabinet trong nhà bếp, hoặc một đèn chùm in đậm trong tiền sảnh. Cho dù bạn thuê một nhà thầu hoặc làm công việc mình, đây là một dự án kéo dài hai ngày tương đối dễ dàng.
Tin Tham Khảo
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.
Vẻ đẹp khác biệt không đụng hàng của No.1986 coffee
6 cách tự thông bồn cầu đơn giản, nhanh gọn.
Nước lau sàn làm hỏng gạch?
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Cách thi công chống thấm bể bơi triệt để 100% giá rẻ bằng sika
Cập nhật xu hướng chống nóng với xốp dán tường cách nhiệt
TOP 20 THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TỪNG ĐƯỢC XÂY DỰNG
Bê tông mành tre: tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà