Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

5 cách bảo vệ nhà bạn


  1.     Bảo vệ mình khỏi đám cháy. Hãy chắc chắn rằng máy báo khói pin mới ít nhất mỗi năm một lần. Chọn một ngày để thay đổi chúng. Giữ một bình chữa cháy ở những nơi có khả năng cháy (nhà bếp, nhà để xe). Nếu bạn có một lò sưởi đốt củi, ống khói đã làm sạch thường xuyên.

  2.      Bảo vệ bạn từ trộm cắp. Cài đặt một hệ thống báo động nhà, và sử dụng nó. Nếu bạn thích vật nuôi, có được một con chó. Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn đã bị khóa và an toàn. Khi bạn đang đi một thời gian dài, bật đèn vào giờ để nó trông giống như người trong nhà, hủy bỏ các tờ báo và mail, và hàng xóm cảnh báo để theo dõi hoạt động đáng ngờ xung quanh nhà của bạn.

  3.      Mối, loài gặm nhấm loài gây hại khác có thể làm hỏng nhà của bạn và làm hỏng thực phẩm của bạn. Có nhà của bạn được kiểm tra định kỳ cho mối, và xem xét ký hợp đồng với một dịch vụ kiểm soát dịch hại cho phun thuốc và kiểm tra thường xuyên.

  4.      Mẹ Thiên nhiên có thể làm hỏng nhà và đồ đạc của bạn là tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị cho gió lớn bằng cách đưa xuống mặt sân hoặc di chuyển chúng vào các khu vực có mái che. Hãy chắc chắn rằng mái nhà của bạn flashings đang trong tình trạng tốt để ngăn chặn rò rỉ nước mưa và tuyết. Cách nhiệt đường ống nước ngoài trời để ngăn chặn đóng băng, và tắt hệ thống phun nước thoát nếu bạn gặp nhiệt độ đóng băng trong khu vực của bạn.

  5.      Cuối cùng, giữ cho nhà của bạn an toàn từ những thứ có thể gây ra thương tích cá nhân. Loại bỏ các nguy cơ vấp ngã và rơi ngay khi bạn phát hiện ra chúng. Vào mùa đông, giữ vỉa hè của bạn miễn phí từ băng và tuyết. Sử dụng hết sức thận trọng khi tham gia vào các dự án hộ gia đình, đặc biệt là những yêu cầu cụ điện và thang.

Tin Tham Khảo
Bạn có thể tự tay sơn mạ kẽm với 3 loại sơn sau đây.
16 Giải pháp sử dụng vật liệu tái chế
Hướng dẫn sửa các lỗi thường gặp của cửa cuốn
FA House – Không gian xanh bên trong lớp vỏ trong suốt
Nguyên tắc sử dụng cửa cuốn mà bạn nên biết để tránh xảy ra hỏng hóc
Nên ốp đá granite hay đá cẩm thạch cho tủ bếp.
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.
Vẻ đẹp khác biệt không đụng hàng của No.1986 coffee
6 cách tự thông bồn cầu đơn giản, nhanh gọn.