Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Thiết kế Căn bếp nhỏ


lưu trữ
Không gian truy cập luôn luôn là một vấn đề trong bất kỳ nhà bếp, không có vấn đề gì kích thước. Trong một nhà bếp nhỏ, không gian, và do đó không gian truy cập, hạn chế. Tận dụng tối đa những gì bạn có bằng cách đặt trong tủ như nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp có được những thứ, giống như các món ăn và các thiết bị bạn sử dụng đôi khi ra khỏi quầy, mà sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn. Cài đặt quầy sâu hơn cũng có thể giúp làm giảm cuộc chiến giữa không gian làm việc và không gian thiết bị trên truy cập của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể muốn đặt trong tủ sẽ có thể lưu trữ nhiều hơn. Để làm cho nhà bếp của bạn thực tế hơn, tổ chức các tủ của bạn để nội dung có liên quan đến lĩnh vực nhà bếp chúng được đặt trong. Mục như tấm kính nên được lưu trữ gần các máy rửa chén trong khi chậu nên được bảo quản trong tủ của bếp.

Máy móc gia dụng 
Thiết kế nhà bếp nhỏ Một nguyên nhân lớn của sự lộn xộn thường là kết quả của các thiết bị của chúng tôi. Khi không gian truy cập của bạn là có hạn, máy pha cà phê, bánh sắt, lò vi sóng và máy nướng bánh mì đưa lên những gì ít không gian đó chỉ có thể làm cho bạn cảm thấy chật chội và đông đúc. Bất cứ khi nào bạn có thể, xem xét để có tích hợp thiết bị đưa vào, như lò vi sóng được xây dựng trong.

Đối với các mặt hàng khác mà bạn không nhất thiết phải sử dụng thường xuyên, cài đặt một số kệ trượt. Nhờ hành động trượt của kệ, nó rất dễ dàng để truy cập một cách nhanh chóng cũng như che giấu các thiết bị nhỏ.

Phòng để thức ăn

Chỉ vì bạn không có không gian cho một tủ đựng thức ăn không có nghĩa là bạn không thể có một phòng đựng thức ăn. Nếu bạn có một khu vực ít nhất là hai bàn chân rộng và cao 5 1/2 chân, sau đó bạn có thể chọn cho mình một phòng đựng thức ăn triển khai. Nếu bạn thậm chí không có nhiều không gian để phụ tùng, sau đó đánh giá lại cách bạn đang sử dụng một tủ quần áo mà nằm bên ngoài nhà bếp của bạn. Bạn chỉ có thể làm cho không gian trong tủ quần áo khác cho nhu cầu lưu trữ nhà bếp của bạn.

Chiếu sáng tốt
Đừng quên rằng gương và ánh sáng có thể tạo ra ảo ảnh. Bằng cách sử dụng các loại thích hợp của ánh sáng, bạn có thể dễ dàng làm cho nhà bếp của bạn xuất hiện lớn hơn và thậm chí còn thoải mái hơn. Xem xét sử dụng đèn halogen hay thậm chí ánh sáng dưới truy cập của bạn.

Bồn rửa bát lớn
luôn luôn nhớ, bồn rửa của bạn không phải được cân đối với nhà bếp của bạn. Bồn lớn hơn nhiều so với thực tế bồn nhỏ, đặc biệt là khi nói đến làm sạch nồi niêu xoong chảo. Bồn lớn cũng có thể được sử dụng như một bồn rửa tiện ích cho những người sống trong một căn hộ hoặc một căn nhà nhỏ.
Tin Tham Khảo
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.
Vẻ đẹp khác biệt không đụng hàng của No.1986 coffee
6 cách tự thông bồn cầu đơn giản, nhanh gọn.
Nước lau sàn làm hỏng gạch?
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Cách thi công chống thấm bể bơi triệt để 100% giá rẻ bằng sika
Cập nhật xu hướng chống nóng với xốp dán tường cách nhiệt
TOP 20 THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TỪNG ĐƯỢC XÂY DỰNG
Bê tông mành tre: tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà