Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

8 mẹo tổ chức căn bếp của bạn


1 Xác định khu vực nhà bếp của bạn cần sự giúp đỡ. Tủ lạnh, tủ, ngăn kéo, phòng đựng thức ăn được tất cả các ứng cử viên chính. Chọn khu vực đó sẽ làm cho sự khác biệt nhất trong thói quen ăn thường xuyên của bạn. Sau đó, giải quyết từng cái một.

2. Sắp xếp tủ lạnh để giảm thiểu lục lọi. Nhóm giống như các mặt hàng như đồ gia vị (nước sốt cà chua, mù tạt, mayonnaise, thưởng thức, vv) với nhau. Điều chỉnh chiều cao kệ cho cao, trung bình, và các mặt hàng ngắn. Nhãn container còn sót lại với nội dung và ngày.

3 Tổ chức các dụng cụ nấu ăn của bạn. Một giá treo trên cao cho nồi chảo làm cho nó dễ dàng để xem và lấy một trong những quyền cho công việc. Hãy xem xét một pegboard gần bếp cho Que phết tế bào, thìa gỗ, whisks, và các công cụ nhà bếp khác. Nếu bạn có thể nhìn thấy và lấy các đồ dùng đúng hơn là đi qua nhà bếp và lục lọi thông qua một ngăn kéo, bạn sẽ tiết kiệm giờ trong quá trình một năm.

4: Cài tổ chức tủ trượt bất cứ nơi nào có thể. Sử dụng một dưới bồn rửa, và đặt chúng trong tủ, nơi bạn giữ ít được sử dụng nấu ăn và nướng đồ dùng của bạn.

5. Tổ chức bàn của bạn. Nhóm các mặt hàng ăn sáng (máy pha cà phê, máy nướng bánh mì, máy ép trái cây, vv) với nhau để cắt giảm chuyển động dư thừa. Một thùng bánh mì quầy giữ các mặt hàng bánh tươi và dễ tìm.

6 Tổ chức phòng đựng thức ăn của bạn. Chỉ định một thời hạn sử dụng đối với hàng hóa đóng hộp, một cho ngũ cốc, một cho bánh quy giòn, khoai tây chiên, và đồ ăn nhẹ, một cho hàng giấy, và một cho nguồn cung cấp bánh (bột, đường, dầu, vv). Nếu phòng đựng thức ăn có kệ sâu, cài đặt kệ trượt hoặc giỏ roll-out.

7 Tổ chức các ngăn kéo nhà bếp của bạn. Đặt các ngăn kéo bạc gần khu vực ăn uống lưu các bước khi đặt bàn. Sử dụng vách ngăn bằng nhựa hoặc hộp để tổ chức các mục trong ngăn kéo theo kiểu - dao, corkscrews, kẹp gắp, máy thái pho mát, vv

8 Nếu bạn có chỗ cho nó, một hòn đảo gấp nhà bếp có thể di chuyển xung quanh để tạo ra không gian làm việc thêm, chẳng hạn như bề mặt làm việc thêm cho những dự án nướng kỳ nghỉ. Nó cần phải có ngăn kéo cho không gian lưu trữ.

Tin Tham Khảo
8 mẹo vặt làm sạch nhà hiệu quả
Giấy Dán Tường Rẻ Đẹp Tân Trang Ngôi Nhà Thêm Đặc Sắc
Đón Đầu Xu Hướng Nội Thất Năm 2018
Biện pháp xử lý nứt tường
Những Lưu Ý Khi Thi Công Cửa Nhôm Kính
17 ý tưởng trang trí tường sáng tạo và hiện đại giúp thay đổi diện mạo ngôi nhà
Làm thế nào để làm sạch một phòng tắm có tường màu trắng như một khách sạn sang trọng?
PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ HIỆU QUẢ
Ý tưởng thiết kế màu sắc trong căn phòng trung tính