Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Cách tốt nhất để làm sạch kẽ hở trên sàn gạch


Lời khuyên hữu ích

·  Bàn chải đánh răng có lẽ là công cụ hữu ích nhất để làm sạch vữa.  Chúng nhỏ và mềm và không tốn nhiều chi phí. Tránh sử dụng bàn chải dây hoặc bất cứ điều gì quá thô; bạn có thể làm hỏng vữa và tạo lỗ cho nước và vi khuẩn.

Mang găng tay khi làm sạch vữa. Tùy thuộc vào những gì bạn đang sử dụng như một trình dọn dẹp, mở cửa sổ để thông gió quá. Nhiều chất tẩy rửa có thể không tốt cho làn da của bạn và không phải tất cả trong số họ có mùi dễ chịu.

Nếu vữa rất bẩn mà không có gì bạn làm công việc, hãy tìm trong danh bạ điện thoại của bạn cho một gạch và vữa làm sạch chuyên nghiệp.

Cách để làm sạch vữa

· Dấm trắng một trình dọn dẹp an toàn và hiệu quả. Trộn dấm và nước bằng nhau và phun vữa với nó. Sau khi đã ngâm trong năm đến 10 phút, chà rửa khu vực với một bàn chải đánh răng cũ và rửa sạch với nước. Đối với các vết bẩn kéo dài, nhiệt độ không pha loãng giấm trắng, áp dụng nó với một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển và cho phép nó để ngâm trong. Loại bỏ khu vực với một mềm để vừa bàn chải rửa sạch với nước.

Oxy thuốc tẩy là rất tốt, đặc biệt là nếu có nấm mốc. sẽ không phai hoặc gạch vữa của bạn và nó không có khói độc. Oxy thuốc tẩy thường được bán ở dạng bột; theo hướng dẫn của nhà sản xuất để pha chế và chắc chắn rằng bạn đeo găng tay. Áp dụng nó cho vữa và cho phép nó để ngâm trong 30 đến 60 phút trước khi lau nó đi với một miếng vải ẩm sạch hoặc lau.

Hơi nước là một công cụ rất đơn giản và hiệu quả để làm sạch vữa nếu bạn xảy ra để sở hữu một trình dọn dẹp hơi. Giữ tập tin đính kèm với vữa từ 10 đến 15 giây và bụi bẩn và cặn nên đến một cách dễ dàng với một bàn chải đánh răng. Rửa sạch chỗ đó.
Tin Tham Khảo
Thiết kế phòng học và làm việc tại nhà bạn
10 cách để làm đẹp căn phòng - không cần phải sơn.
Nhà bếp được trang trí hiện đại hơn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì diện mạo trước và sau.
15 giải pháp thông minh cho không gian trống trên tủ của bạn
10 cách để làm cho phòng ngủ của bạn thêm lãng mạn
12 màu sơn tốt nhất cho mỗi phòng trong nhà của bạn
3 Cách dễ dàng để lam cho cửa lớn hơn, đẹp mà không nhàm chán.
7 ý tưởng cải tạo nhà bếp đơn giản để làm cho không gian nhìn đắt tiền
Làm thế nào để sử dụng một dãy các hình ảnh để trang trí riêng cho mỗi phòng nhà bạn.