Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Cách tốt nhất để làm sạch kẽ hở trên sàn gạch


Lời khuyên hữu ích

·  Bàn chải đánh răng có lẽ là công cụ hữu ích nhất để làm sạch vữa.  Chúng nhỏ và mềm và không tốn nhiều chi phí. Tránh sử dụng bàn chải dây hoặc bất cứ điều gì quá thô; bạn có thể làm hỏng vữa và tạo lỗ cho nước và vi khuẩn.

Mang găng tay khi làm sạch vữa. Tùy thuộc vào những gì bạn đang sử dụng như một trình dọn dẹp, mở cửa sổ để thông gió quá. Nhiều chất tẩy rửa có thể không tốt cho làn da của bạn và không phải tất cả trong số họ có mùi dễ chịu.

Nếu vữa rất bẩn mà không có gì bạn làm công việc, hãy tìm trong danh bạ điện thoại của bạn cho một gạch và vữa làm sạch chuyên nghiệp.

Cách để làm sạch vữa

· Dấm trắng một trình dọn dẹp an toàn và hiệu quả. Trộn dấm và nước bằng nhau và phun vữa với nó. Sau khi đã ngâm trong năm đến 10 phút, chà rửa khu vực với một bàn chải đánh răng cũ và rửa sạch với nước. Đối với các vết bẩn kéo dài, nhiệt độ không pha loãng giấm trắng, áp dụng nó với một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển và cho phép nó để ngâm trong. Loại bỏ khu vực với một mềm để vừa bàn chải rửa sạch với nước.

Oxy thuốc tẩy là rất tốt, đặc biệt là nếu có nấm mốc. sẽ không phai hoặc gạch vữa của bạn và nó không có khói độc. Oxy thuốc tẩy thường được bán ở dạng bột; theo hướng dẫn của nhà sản xuất để pha chế và chắc chắn rằng bạn đeo găng tay. Áp dụng nó cho vữa và cho phép nó để ngâm trong 30 đến 60 phút trước khi lau nó đi với một miếng vải ẩm sạch hoặc lau.

Hơi nước là một công cụ rất đơn giản và hiệu quả để làm sạch vữa nếu bạn xảy ra để sở hữu một trình dọn dẹp hơi. Giữ tập tin đính kèm với vữa từ 10 đến 15 giây và bụi bẩn và cặn nên đến một cách dễ dàng với một bàn chải đánh răng. Rửa sạch chỗ đó.
Tin Tham Khảo
Căn hộ 33 m2 như rộng gấp đôi sau khi sửa
Bí quyết phối màu xanh đen - vàng đồng trong nội thất mang đến nét độc đáo cho ngôi nhà và sự thỏa mãn cho người nhìn
Trang trí nội thất nhiều gam màu nổi loạn – độc đáo
15 mẫu cầu thang bê tông vừa đẹp vừa tiết kiệm cho nhà nhỏ dưới 100m2
Nhà mặt tiền hẹp nên làm gì cho đẹp
Trời Mưa, Nồm Có Sơn Nhà Được Không?
20 mẫu tủ bếp đơn giản nhưng khiến bếp đẹp hơn hẳn
Những điều cần biết trước khi đóng tủ quần áo âm tường
6 kiểu vách ngăn điển hình gia chủ có thể tự thiết kế cho không gian mở trong nhà