Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

8 cách ngăn rò rỉ ống nước


1 Xác định vị trí van nước ngắt chính nhà của bạn. Nếu có bao giờ bị rò rỉ đường ống dẫn nước, bạn có thể đi thẳng đó và nhanh chóng tắt nước cho toàn bộ ngôi nhà.

2. Cài đặt van đóng-off các thiết bị cá nhân và đồ đạc. Điều đó cho phép bạn để giữ cho nước chảy trong các khu vực khác của ngôi nhà trong khi thực hiện việc sửa chữa trang web cụ thể.

3. Cài đặt một cảm biến lưu lượng phát hiện rò rỉ đường ống dẫn nước và tự động tắt nước cho toàn bộ ngôi nhà hoặc một thiết bị cụ thể.

4. Tháo ống spigots từ ngoài trời vào mùa đông để ngăn chặn nước đóng băng từ nứt đường ống và gây ra rò rỉ đường ống dẫn nước, hoặc tệ hơn, một trận lụt. Cài đặt yếm ống sương giá spigots exerior.

Thêm 5 cách nhiệt đường ống với đường ống dẫn nước ở các vùng lạnh của nhà bạn chẳng hạn như nhà để xe, tầng hầm, thu thập dữ liệu không gian, để tránh ống đông lạnh (và rút ngắn thời gian chờ đợi cho nước nóng). Ống cách nhiệt đường ống có giá ít nhất là 35 cent cho mỗi chân.

6 Không sử dụng ống tiếp xúc như thanh treo để giặt hoặc để lưu trữ quần áo. Làm như vậy có thể nới lỏng các khớp xương và ốc vít và dẫn đến rò rỉ đường ống dẫn nước.

7 Đừng quá tải và tủ bồn rửa. Khi đám đông thứ vào tủ của bạn, bạn có thể chen lấn đường ống cấp nước và thoát nước, nới lỏng các kết nối và gây rò rỉ đường ống dẫn nước. Nếu xảy ra nhỏ giọt, họ đang khó khăn để phát hiện giữa đống chất tẩy rửa và TP tùng.

8 khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Thậm chí rò rỉ nhỏ có thể làm cho đường ống bị ăn mòn nhanh hơn, và gây thiệt hại đáng kể nước hoặc nấm mốc. Hãy dành thời gian để định kỳ tìm kiếm những dấu hiệu của sự rò rỉ và nhỏ giọt.

Tin Tham Khảo
Danh sách kiểm tra bảo trì nhà hàng năm
Dinh thự Pacific Heights
7 lỗi bài trí cơ bản trong phòng khách gia đình bạn có thể không nhận thấy
Nên biết về Chống Nóng, Thấm, Dột Mái Tôn
Căn hộ 30m2 với thiết kế giường ngủ độc đáo nằm trong một box gỗ
Làm thế nào để giữ cho ngôi nhà luôn sạch mọi lúc
Ý tưởng đem khu vườn nhỏ vào trong ngôi nhà chưa đến 900 triệu
Cách đưa cây xanh vào nhà phố 100m2 với 5 bước đơn giản
Ngôi nhà nhiều cửa, che nắng mưa tại TPHCM