Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Mẹo bảo trì cửa gara xe


Cửa mở

· Bôi trơn chuỗi nhà để xe của bạn mở cửa với thâm nhập dầu. Bạn cũng có thể sử dụng dầu động cơ vào một miếng giẻ và tự bôi trơn chuỗi mở cửa nhà để xe của bạn. Nếu cửa nhà để xe của bạn từ xa không hoạt động, kiểm tra ăng-ten từ phía trên của điểm mở cửa nhà để xe về phía sàn nhà để xe của bạn. Hãy xem xét việc thay đổi bóng đèn trong nhà để xe của bạn mở cửa vào thời gian này cũng như kiểm tra cho dây lỏng lẻo có thể. Kiểm tra tất cả bu lông treo khung chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn của mở cửa nhà để xe của bạn.

Bu lông bản lề

· Siết chặt bu lông bản lề cửa nhà để xe của bạn với một cờ lê điều chỉnh, nằm ​​phía bên phải và bên trái của tấm cửa nhà để xe của bạn. Các bu lông bản lề là những dấu ngoặc cùng giữ con lăn của bạn tại chỗ. Bôi trơn các điểm trung tâm của mỗi con lăn và bu lông với thâm nhập dầu ở hai bên cửa nhà để xe của bạn. Bôi trơn các bu lông bản lề và con lăn đảm bảo cửa nhà để xe của bạn cuộn lên xuống nhẹ nhàng trên đường ray.

Đường rãnh

· Kiểm tra độ kín các bu lông khung theo dõi 'bằng cách kiểm tra chúng bằng chìa khoá của bạn. Xác minh rằng các bài hát cửa nhà để xe của bạn và cánh cửa có một 1/4 đến 1/2 inch, khoảng cách giữa hai, trong tất cả các vị trí - mở hoặc đóng cửa - cửa nhà để xe của bạn. Nếu bạn nhận thấy ma sát, bạn có thể điều chỉnh theo dõi của bạn bằng cách nới lỏng các bu lông chân giữ khung theo dõi các stud tường. Nới lỏng và điều chỉnh khi cần thiết theo dõi. Sửa chữa bất kỳ thiệt hại hoặc vết lõm để theo dõi cửa nhà để xe của bạn bằng cách định hình lại chúng với kìm kẹp.

cửa cảm biến

· Kiểm tra nhà xe mở cửa nhạy cảm của bạn bằng cách đặt một 2x4 trên mặt của nó dưới đáy cửa nhà để xe của bạn, và tiến tới đóng cửa nhà để xe với điều khiển từ xa của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một hộp các tông rỗng thay vì là một 2x4. Cửa nhà để xe của bạn nên chạm vào đối tượng kiểm tra tự động trở về vị trí mở. Nếu cửa nhà để xe của bạn không vượt qua bài kiểm tra này, tiến hành kiểm tra cảm biến của bạn. Kiểm tra sự liên kết cảm biến của bạn một biện pháp để đảm bảo băng ngang nhau của họ trên cả hai mặt của cánh cửa. Kiểm tra các bộ cảm biến được kết nối với dây mở cửa nhà để xe của bạn.

xoắn Springs

· Phun từng mang về lò xo xoắn của bạn với thâm nhập mỡ. Đừng cố gắng để điều chỉnh sức căng của lò xo mình vì điều này có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng. Phun vòng xoắn lò xo của bạn sẽ giúp ngăn chặn rỉ sét hoạt động trơn tru của các cửa nhà để xe của bạn.

Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0