Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Mẹo bảo trì nhà bạn


Phương pháp

· Để tránh nhận được hóa đơn tiện ích cao, điều quan trọng là để đảm bảo nhà của bạn được giữ cách ly hoàn toàn mọi năm. Vào mùa đông, cách nhiệt chất lượng có thể ngăn chặn không khí lạnh từ làm theo cách của mình bên trong. Kiểm tra tất cả các cửa ra vào trong các cửa sổ trong nhà để đảm bảo không khí thêm không thấm qua. Cửa cơn bão là một cách tốt để bảo vệ chống lại các yếu tố bên ngoài. Ngoài ra, kiểm tra tất cả các khung cửa sổ và cửa ra vào xung quanh cho những điểm yếu, các vết nứt và lỗ trống có thể được cho phép trong không khí hay mưa. Cài đặt vật liệu cách nhiệt cho tất cả các đường ống trong căn gác để đảm bảo chúng được bảo vệ khỏi thời tiết lạnh. Đảm bảo rằng mái nhà được cách nhiệt tốt để nhiệt độ bên trong không nhận được quá lạnh vào mùa đông hay ấm áp trong suốt mùa hè.

An toàn

· Một cách khác để giữ cho một ngôi nhà duy trì thường xuyên là làm theo lời khuyên an toàn. Luôn đảm bảo rằng các thiết bị, lò nướng, bếp lò được tắt khi họ không được sử dụng để làm giảm nguy cơ hỏa hoạn. Làm sạch cái bẫy lint ống dẫn gắn liền với máy sấy để họ không phải chịu bất kỳ sự cố về điện. Nếu bạn có một ống khói, hãy chắc chắn để làm sạch nó hàng năm để ngăn chặn sự tích tụ. Đôi khi bạn sẽ cần phải thuê một chuyên gia được đào tạo để làm sạch ống khói của bạn. Đối với những ngôi nhà gỗ sử dụng làm nhiên liệu cho nguồn nhiệt của họ, đảm bảo gỗ được giữ trên mặt đất và đi từ cấu trúc của ngôi nhà. Kiểm tra tất cả máng nước thường xuyên để bảo vệ chống lại thiệt hại nước trong nhà.

Mức độ ẩm

· Độ ẩm của một ngôi nhà phải được duy trì ở mức khỏe mạnh để đảm bảo nhà vẫn còn trong điều kiện sống tối ưu. Những ngôi nhà quá khô có thể cảm thấy lạnh và khó chịu vào mùa đông, trong khi độ ẩm quá nhiều có thể dẫn đến mùi lạ và các điểm ẩm rải rác ở một ngôi nhà. Hãy chắc chắn để đầu tư vào một máy tạo độ ẩm máy hút ẩm để đối phó với các mức độ khác nhau trong việc thay đổi thời tiết. Theo Đại học bang Michigan, độ ẩm cần di chuột giữa 30 phần trăm và 50 phần trăm trong nhà.

Tin Tham Khảo
Nên ốp đá granite hay đá cẩm thạch cho tủ bếp.
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.
Vẻ đẹp khác biệt không đụng hàng của No.1986 coffee
6 cách tự thông bồn cầu đơn giản, nhanh gọn.
Nước lau sàn làm hỏng gạch?
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Cách thi công chống thấm bể bơi triệt để 100% giá rẻ bằng sika
Cập nhật xu hướng chống nóng với xốp dán tường cách nhiệt
TOP 20 THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TỪNG ĐƯỢC XÂY DỰNG