Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Cách bảo dưỡng máy móc gia dụng trong nhà


1. Điều hoà không khí (cửa sổ hoặc trung tâm). Rửa sạch và thay thế các bộ lọc hàng tháng. Kiểm tra rò rỉ chất làm lạnh. Rõ ràng lá cây và rác từ khắp nơi trên máy nén HVAC ngoài trời. Liên hệ với một chuyên nghiệp HVAC nếu bạn phát hiện vấn đề.

2. Xử lý rác thải. Nếu bạn nghe thấy rằng trái tim dừng mài âm thanh, tắt xử lý ngay lập tức và các chướng ngại vật rõ ràng, giống như hạt giống, hố, thìa. Hãy khử mùi bằng cách nghiền một trái chanh hoặc cam trong đó. không bao giờ đặt vỏ trứng hoặc bột bí ngô trong xử lý của bạn - ném chúng vào thùng rác hoặc đống .

3 máy nước nóng. Kiểm tra bên ngoài cho ăn mòn, có thể biến thành một vết nứt và lũ lụt tốn kém. Ngoài ra, kiểm tra các giá trị áp lực cứu trợ cho rò rỉ. Nếu một máy thay thế trong tương lai của bạn, hãy xem xét một mô hình tankless tiết kiệm không gian và năng lượng.

4. Máy dò khói và khí carbon monoxide . Nhấn nút "kiểm tra" hàng tháng để đảm bảo phát hiện bạn đang làm việc. Thay pin mỗi năm một lần, hoặc khi nhấp nháy.

5. tủ lạnh. Loại bỏ thực phẩm hết hạn sử dụng hàng tuần. Thêm làm sạch cuộn dây tủ lạnh và quét dưới và phía sau các đơn vị để công việc làm sạch sâu của bạn. Mỗi ba tháng, làm sạch miếng đệm cửa để đảm bảo một con dấu khít. Thay thế bộ lọc nước mỗi sáu tháng.

6. máy rửa chén. Loại bỏ sự tích tụ nước khoáng hàng tháng bằng cách đổ một tách dấm trắng chưng cất vào máy trống rỗng của bạn và chạy nó thông qua một chu kỳ làm sạch. Giữ một mắt ra rò rỉ trên mặt và dưới máy. Nếu bạn nhìn thấy một, gọi một dịch vụ sửa chữa ngay lập tức.

7. Phạm vi lò bếp. Dầu mỡ và bụi bẩn là kẻ thù của lò bếp. Hàng tháng, loại bỏ các bộ lọc và ngâm và chà mỡ ra trong một bể chứa đầy nước xà phòng. Trong khi các bộ lọc được ngâm, loại bỏ các mảnh vỡ từ bên trong của mui xe.

8. máy giặt và máy sấy. Kiểm tra ống mềm và các hệ thống dây điện phía sau máy giặt và máy sấy để bị chèn ép, bị nứt, hoặc bị hỏng đường, mà cần phải được thay thế ngay lập tức..

Tin Tham Khảo
8 sai lầm lớn nhất bạn làm trang trí một không gian nhỏ
25 Ý tưởng làm mới phòng ngủ Dễ dàng - Điều đó sẽ làm cho không gian của bạn giống như mới
Thiết kế phòng học và làm việc tại nhà bạn
10 cách để làm đẹp căn phòng - không cần phải sơn.
Nhà bếp được trang trí hiện đại hơn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì diện mạo trước và sau.
15 giải pháp thông minh cho không gian trống trên tủ của bạn
10 cách để làm cho phòng ngủ của bạn thêm lãng mạn
12 màu sơn tốt nhất cho mỗi phòng trong nhà của bạn
3 Cách dễ dàng để lam cho cửa lớn hơn, đẹp mà không nhàm chán.