Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Bảo trì nhà hằng tháng


những suy nghĩ đơn thuần của việc giải quyết công việc hàng tuần dọn dẹp nhà cửa của bạn cạn kiệt không? Không may là bạn không thể loại bỏ hoàn toàn các nhiệm vụ hoặc bạn ngôi nhà của bạn sẽ nhanh chóng trở thành nói chuyện của khu phố.

Đừng lo lắng! Đơn giản chỉ cần kết hợp những lời khuyên làm sạch nhanh chóng thành thói quen của bạn để giúp làm cho công việc quản lý hơn.

Bảo trì hàng ngày

Cung cấp cho các vòi sen và tắm một cách nhanh chóng lau sạch sau mỗi lần sử dụng. Có một số thuốc xịt tắm hàng ngày trên thị trường sẽ làm công việc. Giữ một miếng bọt biển hoặc ống lăn cao su trong phòng tắm, cùng với sự phun vòi sen, để loại bỏ sự tích tụ cặn bã xà phòng và nấm mốc, tạo ra nhiều việc sau này.

Trong tầm tay với


Khăn lau khử trùng, thậm chí khăn lau em bé, là một cách tuyệt vời để nhanh chóng làm sạch một cái gì đó khi bạn thực hiện một mớ hỗn độn. Giữ hộp trong nhà bếp, phòng tắm và phòng khách để truy cập nhanh và dễ dàng. Khi họ đang có trong tầm tay, bạn có nhiều khả năng làm sạch các mess ngay lập tức chứ không phải đưa nó đi cho đến sau này.

Ngoài ra, tập hợp tất cả các nguồn cung cấp bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi bắt đầu. Đặt chúng trong một tote hoặc giỏ để mang theo với bạn khi bạn sạch sẽ. Bạn sẽ dành ít thời gian đi từ phòng này sang phòng săn lùng các sản phẩm bạn cần.

Lối di bộ hành lang

Nếu bạn đang làm sạch nặng để phòng tắm hay nhà bếp của bạn, chỉ cần xịt và bỏ đi. Các sản phẩm làm sạch được thiết kế để đào sâu vào các vết bẩn để giúp hòa tan nó. Khi bạn phun và sau đó ngay lập tức xóa nó đi, bạn không cho thời gian sản phẩm để làm công việc của mình. Triệt để phun xuống các khu vực bạn đang làm sạch và sau đó có xu hướng công việc khác. Khi bạn quay trở lại khu vực này phải được làm sạch, các sản phẩm sẽ được thực hiện hầu hết công việc, tạo ra ít chà cho bạn.

Làm chủ thời gian

Bạn không cần phải cắt ra toàn bộ một buổi chiều để chăm sóc dọn dẹp nhà cửa của bạn. Thiết lập một bộ đếm thời gian từ 15 đến 30 phút và hạn chế nhiệm vụ của bạn để khoảng thời gian. Bạn sẽ thấy rằng khi bạn đang "trên đồng hồ" bạn hiệu quả hơn và ít gây phiền nhiễu. Những gì bạn không được thực hiện trong khoảng thời gian đó có thể được lưu cho đến khi thời gian tới. Bằng cách lập lịch nhiệm vụ của bạn trong phân đoạn ngắn hơn, bạn sẽ không cảm thấy như thể nó đã được đưa lên càng nhiều thời gian của bạn.
Tin Tham Khảo
Gợi ý những giải pháp thi công hệ thống cấp thoát nước cho nhà phố giúp tránh những phát sinh không mong muốn
Sponge painting - Kỹ thuật sơn tường tạo ra vô vàn những họa tiết và hiệu ứng độc đáo
10 cách bố trí góc làm việc hiệu quả cho nhà diện tích nhỏ
Vừa lưu trữ thông minh, lại có vẻ ngoài bắt mắt, bảng đục lỗ treo tường chính là giải pháp lưu trữ mới cho các không gian trong nhà
Từ căn ký túc 80 m2, gia đình Lúa Mì đã cải tạo thành không gian sống vô cùng thoải mái
Ngôi nhà được thiết kế tuyệt đẹp thân thiện với trẻ em
Cách bố trí nội thất vào phòng tắm nhỏ chỉ 3m2
CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2018
Tiết kiệm diện tích nhà bếp với những chiếc bàn 2 trong 1 linh hoạt