Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Bảo trì nhà hằng tháng


những suy nghĩ đơn thuần của việc giải quyết công việc hàng tuần dọn dẹp nhà cửa của bạn cạn kiệt không? Không may là bạn không thể loại bỏ hoàn toàn các nhiệm vụ hoặc bạn ngôi nhà của bạn sẽ nhanh chóng trở thành nói chuyện của khu phố.

Đừng lo lắng! Đơn giản chỉ cần kết hợp những lời khuyên làm sạch nhanh chóng thành thói quen của bạn để giúp làm cho công việc quản lý hơn.

Bảo trì hàng ngày

Cung cấp cho các vòi sen và tắm một cách nhanh chóng lau sạch sau mỗi lần sử dụng. Có một số thuốc xịt tắm hàng ngày trên thị trường sẽ làm công việc. Giữ một miếng bọt biển hoặc ống lăn cao su trong phòng tắm, cùng với sự phun vòi sen, để loại bỏ sự tích tụ cặn bã xà phòng và nấm mốc, tạo ra nhiều việc sau này.

Trong tầm tay với


Khăn lau khử trùng, thậm chí khăn lau em bé, là một cách tuyệt vời để nhanh chóng làm sạch một cái gì đó khi bạn thực hiện một mớ hỗn độn. Giữ hộp trong nhà bếp, phòng tắm và phòng khách để truy cập nhanh và dễ dàng. Khi họ đang có trong tầm tay, bạn có nhiều khả năng làm sạch các mess ngay lập tức chứ không phải đưa nó đi cho đến sau này.

Ngoài ra, tập hợp tất cả các nguồn cung cấp bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi bắt đầu. Đặt chúng trong một tote hoặc giỏ để mang theo với bạn khi bạn sạch sẽ. Bạn sẽ dành ít thời gian đi từ phòng này sang phòng săn lùng các sản phẩm bạn cần.

Lối di bộ hành lang

Nếu bạn đang làm sạch nặng để phòng tắm hay nhà bếp của bạn, chỉ cần xịt và bỏ đi. Các sản phẩm làm sạch được thiết kế để đào sâu vào các vết bẩn để giúp hòa tan nó. Khi bạn phun và sau đó ngay lập tức xóa nó đi, bạn không cho thời gian sản phẩm để làm công việc của mình. Triệt để phun xuống các khu vực bạn đang làm sạch và sau đó có xu hướng công việc khác. Khi bạn quay trở lại khu vực này phải được làm sạch, các sản phẩm sẽ được thực hiện hầu hết công việc, tạo ra ít chà cho bạn.

Làm chủ thời gian

Bạn không cần phải cắt ra toàn bộ một buổi chiều để chăm sóc dọn dẹp nhà cửa của bạn. Thiết lập một bộ đếm thời gian từ 15 đến 30 phút và hạn chế nhiệm vụ của bạn để khoảng thời gian. Bạn sẽ thấy rằng khi bạn đang "trên đồng hồ" bạn hiệu quả hơn và ít gây phiền nhiễu. Những gì bạn không được thực hiện trong khoảng thời gian đó có thể được lưu cho đến khi thời gian tới. Bằng cách lập lịch nhiệm vụ của bạn trong phân đoạn ngắn hơn, bạn sẽ không cảm thấy như thể nó đã được đưa lên càng nhiều thời gian của bạn.
Tin Tham Khảo
Cách khắc phục 06 lỗi thường gặp của cửa kính cường lực
3 lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh không phải ai cũng biết
5 mẫu quạt hơi nước tầm giá dưới 10 triệu làm mát tối ưu trong ngày hè
Phong thủy đúng cho cầu thang để tăng tài phúc
Hướng cầu thang và cách tính số bậc cầu thang trong nhà theo phong thuỷ
Danh sách kiểm tra bảo trì nhà hàng năm
Dinh thự Pacific Heights
7 lỗi bài trí cơ bản trong phòng khách gia đình bạn có thể không nhận thấy
Nên biết về Chống Nóng, Thấm, Dột Mái Tôn