Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để ngôi nhà bạn luôn sạch sẽ?


1. Dọn dẹp mớ rác hỗn độn bất cứ khi nào bạn thấy. Việc này sẽ thành thói quen của bạn.

 

2. Tập thói quen dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và ngôi nhà luôn được sạch sẽ. Rửa bát ngay sau khi kết thúc nấu nướng và bữa ăn.3. Nếu bạn không thể dọn dẹp bất cứ khi nào bạn muốn, bạn chỉ mất 15 phút mỗi ngày để làm sạch nhà của bạn. Bạn hãy thử và làm sạch toàn bộ ngôi nhà cùng một lúc, nếu bạn có thể làm điều đó, tuyệt vời! Tuy nhiên, hầu hết không có nhiều thời gian dành bất cứ ngày nào. Thay vào đó, bắt đầu với nhà bếp và phòng tắm. Đây là hai phòng mà phải luôn luôn được sạch sẽ và vệ sinh. Đặt mục tiêu để làm sạch hai phòng và giữ cho chúng sạch sẽ. Sau đó làm việc trên phần còn lại của ngôi nhà. Một khi bạn có một căn phòng sạch sẽ tổ chức, thực hiện một nỗ lực để làm sạch như bạn đi để nó vẫn như vậy.4.
Giữ một túi / hộp cho các mục mà bạn không còn sử dụng / nhu cầu. Điều này bao gồm quần áo, đồ chơi, sách .... bất cứ điều gì trong nhà của bạn mà không được sử dụng. Giữ tất cả mọi thứ được dán nhãn với ngày mà bạn đặt nó trong túi được thoát khỏi nó sau bảy ngày. Bạn có thể tặng , bán nó, thùng rác nó-chỉ để loại bỏ chúng! Ý tưởng ở đây để thoát khỏi sự lộn xộn, không chỉ để di chuyển nó từ một nơi khác.5.
Dọn dẹp vào ngày nghỉ cuối tuần. Nếu bạn xem truyền hình,  trong thời gian quảng cáo có thể làm nhiệm vụ đơn giản như đặt giày, treo áo khoác và cặp học sinh lên vv Ba người làm điều đó ba hoặc bốn lần thông qua một chương trình 1/2 giờ bằng một khoản tiền gần một giờ làm việc! Ngoài ra, điều này kết thúc lên cảm giác giống như một trò chơi hơn là một việc vặt.
Tin Tham Khảo
Nâu mật nồng: Câu chuyện màu sắc của tình yêu và nguồn cảm hứng của Dulux 2019
Bộ sưu tập nội thất văn phòng dành cho những người “lười”
Tổng hợp ý tưởng trang trí mùa giáng sinh 2018 dễ áp dụng cho ngôi nhà bạn
Các gam màu đang làm mưa làm gió trong thiết kế nội thất
Đem vườn Zen vào nhà với bộ sưu tập nội thất Zen Stone
ĐÓN ĐẦU LOẠT XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019
15 Cách làm mới lại đồ gỗ nội thất trong nhà vào dịp cuối năm
Giải quyết hiện tượng nấm mốc và bong tróc tường thường gặp ở Việt Nam
8 LOẠI VẬT LIỆU MỚI VỚI TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯ