Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Vòi nước và cách sửa chữa


Chuyên gia tư vấn cách để sửa chữa vòi nước nhà bếp hoặc nhà tắm, bao gồm cách ngăn rò rỉ và nhỏ nước, và cách khắc phục vấn đề về hê thống ống nước cho nhiều loại vòi nước khác nhau.

 

Thật không may, vòi nước bây giờ khác rất nhiều so với tiêu chuẩn, vì vậy rất khó để khái quát về vấn đề sửa chữa. Hầu hết các vấn đề trên có thể khắc phục được bằng cách thay thế phần có thể tháo ra hoặc các phần của một vòi nước và thay thế máy giặt, cái bịt, hoặc những phần khác. Đó là một ý tưởng hay để giữ một bộ đồ nghề sửa chữa vòi nước trong tay – trong đó bao gồm các loại máy giặt, O-ring, và cái bịt tương tự ( hàng có sẵn tại các cửa hàng và trung tâm hàng gia dụng)

Cờ lê để sửa chữa vòi nước

Gần như tất cả các vòi nước có một trong 4 loại cơ chế kiểm soát dòng nước, giống như viên đạn hoặc vỏ đạn, viên nén, quả bong hoặc đĩa. Đơn xử lý vòi nước có hoặc là một hộp mực , bóng, hoặc cơ chế đĩa. Vòi kép xử lý hoặc là hộp mực, đĩa , hoặc vòi nước nén.

Của tất cả các loại , vòi nước nén có nhiều khả năng nhỏ giọt , vì họ có máy giặt , con dấu để hạn chế lưu lượng nước bằng cách đóng chống lại một chỗ ngồi van khi bạn xoay tay cầm và các máy giặt có thể mang ra ngoài. Các cơ chế khác được gọi là " washerless " bởi vì họ không sử dụng máy giặt cho off- và - về hành động , ngay cả như vậy, họ có O-ring hoặc con dấu cao su tổng hợp để giữ cho chúng khỏi rò rỉ.

 

 

Tin Tham Khảo
Hướng dẫn dán decal kính các loại
Kiến trúc nội thất Pacific Heights Residence - US
Tham khảo kiến trúc Sandhill Crane - US
Thế nào là ngôi nhà dễ sống và thích nghi?
Tham khảo kiến trúc nội thất Noe Valley - US
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT NGÔI NHÀ!? P1
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT NGÔI NHÀ!? P2
Tham khảo thiết kế nội thất Oscar Ono | Fisher Island
10 Khách sạn thời trang hoàn hảo với màu sắc Pop