Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Nâng cấp nhà với vốn thấp nhất


Cuộc sống là một hành động cân bằng, và nâng cấp nhà của bạn là không khác nhau. Một số nâng cấp, giống như một sửa sang lại nhà bếp hoặc phòng tắm thêm, thường tăng giá trị cho nhà của bạn.

1. Nhà bếp ngoài trời
Tưởng tượng: Bạn là người đàn ông làm những việc như nướng bít tết, rửa kính mà không bao giờ rời khỏi nhà bếp của bạn.

Thực tế: Đối với những gì nó chi phí - trung bình $ 12,000 - $ 15,000 - là bạn thực sự sẽ sử dụng nó? Mặc dù sở thích của chúng ta cho ăn uống ngoài trời, gia đình dành phần lớn thời gian rảnh rỗi ngồi trước màn hình và gần như không có thời gian giải trí ngoài trời. Và Hiệp hội quốc gia năm 2013 người mua thực sự muốn báo cáo cho biết 35% khách hàng tầm trung không muốn một nhà bếp ngoài trời.

Điểm mấu chốt: Thay vào đó, mua một vỉ nướng gas lừa, mà bạn cần phải có than để sử dụng. Nếu bạn đang khó chịu vì nâng cấp ở ngoài trời, lắp đặt chiếu sáng bên ngoài - chỉ có 1% người mua không muốn điều đó.

2. Hồ bơi ngoài trời
Tưởng tượng: nổi vu vơ, nhấm nháp đồ uống ngon, ở nơi thoáng mát trong những ngày hè với chú chó cưng.

Thực tế: Các hồ bơi hố tiền mà bạn sẽ chi tiêu $ 17,000 - $ 45,000 cộng với cài đặt (bê tông) và hàng ngàn thứ khác để đảm bảo, an toàn, và duy trì. Thêm vào đó, bạn sẽ không sử dụng chúng nhiều như bạn nghĩ, và khi bạn đã sẵn sàng để bán, người mua sẽ gọi của bạn và khó khăn khi bảo trì.

Điểm mấu chốt: Nếu ý tưởng của bạn làm gồm một hồ bơi sân sau cho ngôi nhà. Nhưng, có được thực sự về:
Bao nhiêu ngày mỗi năm bạn thực sự sẽ bơi.
Bao nhiêu hóa đơn năng lượng của bạn sẽ tăng vọt ($ 760 - $ 1845 tùy thuộc vào vị trí và nhiệt độ).
Những gì bạn sẽ trả tiền để làm sạch và xử lý bể bơi ($ 20 - $ 100/tháng trong mùa giải nếu bạn làm điều đó một mình, $ 75 - $ 165/tháng cho một dịch vụ hồ bơi).
Thực tế là bạn có thể sẽ cần phải đầu tư vào một hàng rào ở hồ bơi. Trong thực tế, một số hãng bảo hiểm yêu cầu cần có nó.

2. Spa trong lòng đất
Tưởng tượng: êm dịu cơ bắp đau và nhấm nháp thứ gì đó với bạn bè trong khi đang được bao quanh bởi hơi nước ấm.

Thực tế: spa trong lòng đất gần như đắt ($ 15,000 - $ 20,000) như hồ bơi và chi phí khoảng 1$ một ngày cho điện và hóa chất. Bạn sẽ phải mua một bao gồm ($ 50 - $ 400) để giữ cho trẻ em, vật nuôi, và lá không vào được. Và, như hồ bơi trong lòng đất, thu nhập từ đầu spa trong lòng đất chỉ phụ thuộc vào bao nhiêu chủ nhà muốn có.

Điểm mấu chốt: Trừ khi bạn có một tình trạng mãn tính đòi hỏi phải chữa bệnh bằng nước, có thể bạn sẽ không sử dụng spa của bạn nhiều như bạn tưởng tượng. Một bồn tắm nóng di động sẽ cung cấp cho bạn các lợi ích tương tự cho ít nhất là $ 1,000 - $ 2,500, và bạn có thể mang nó theo bạn khi bạn di chuyển.

4. Thang máy
Tưởng tượng: Không có cầu thang lên trên cho bạn hoặc cho cha mẹ của bạn khó khăn khi họ di chuyển

Thực tế: Thang máy đứng đầu danh sách các tính năng người mua không muốn, "Những gì người mua thực sự muốn" báo cáo. Họ chi phí lên tới 25.000 USD để cài đặt, đòi hỏi cưa thông qua sàn nhà, đặt bê tông, và việc tạo khung có độ chính xác cao. Tại thời điểm bán hàng, thang máy một số gia đình có thể hư, đặc biệt là những đứa trẻ thường hay phá

Điểm mấu chốt: Nếu bạn thực sự cần cầu thang máy, bạn có thể cài đặt một thang máy ghế trên một hệ thống đường sắt ($ 1,000 - $ 5,000). Đặc điểm nổi bật: Nó có thể được gỡ bỏ.

Tin Tham Khảo
Gỗ nhựa plawood là gì? Ứng dụng của gỗ nhựa Plawood trong thiết kế nội - ngoại thất
Điểm qua một số nguyên nhân và giải pháp chống dột mái tôn hiệu quả
Tham khảo một số nguyên tắc phong thuỷ để tận dụng các vật dụng cũ khi cải tạo nhà
Các giải pháp chống nóng hiệu quả nhất cho kính che giếng trời trong mùa hè
Những lưu ý về cửa chống cháy
Gỗ sồi - chất liệu độc đáo, bền đẹp cho không gian sống hiện đại
Các tiện ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời
Aptomat (CB) bị nhảy: Nguyên nhân và cách khắc phục
6 loại gỗ công nghiệp phổ biến nhất trong thiết kế nội thất