Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Thay thể hệ thống ống nước với chi phí thấp


Bạn sẽ cần phải kiểm tra chặt chẽ hệ thống ống nước của bạn hoặc dựa trên một thợ sửa ống nước được cấp giấy phép để tư vấn cho bạn cho dù đó là thời gian để thay thế hệ thống ống nước. Thay thế hệ thống ống nước trong một dặm 1.500 feet là một đề xuất đắt tiền mà có thể có giá $ 2,000 đến $ 15,000, tùy thuộc vào độ phức tạp.

Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu chi phí và rắc rối của một đường ống dẫn nước hoàn toàn thay thế bằng những cách sau:

Thay thế những gì tiếp xúc
Đối với một ngôi nhà với tường thạch cao, tấm gỗ, hoặc các thứ khác mà làm cho khó khăn để sửa chữa vào đường ống trong tường, xem xét ít nhất thay thế đường ống hệ thống ống nước mà không được chôn trong các bức tường.

Mặc dù đó là một công việc lớn, thay thế đường ống hệ thống ống nước được tiếp xúc trong một tầng hầm, gác xép, hoặc tiện ích phòng là khá đơn giản bởi vì thợ sửa ống nước của bạn có thể dễ dàng sữa được ở các đường ống. Tùy thuộc vào cấu hình của ngôi nhà của bạn, thợ sửa ống nước của bạn có thể có thể sửa chữa phần lớn các hệ thống của bạn theo cách này.
Đối với một 1.500 dặm vuông, hai phòng tắm nhà, bạn sẽ phải trả từ $ 1,000 và $ 6,000 để thay thế chỉ là hệ thống ống nước tiếp xúc.

Thay thế hệ thống ống nước khi đổi mới
Khi bạn sửa sang lại một phần căn nhà của bạn, hãy kiểm tra và nếu cần thiết, thay thế hệ thống ống nước mà bạn tiếp xúc khi bạn mở các bức tường và sàn nhà. Điều này bao gồm việc thay thế hệ thống ống nước trong nhà bếp hoặc phòng tắm mà bạn đang làm lại, và bất kỳ đường ống đi qua các bức tường để đến phòng tắm trên lầu.
Bởi vì các đường ống được tiếp xúc trong thời gian dự án và vì thợ sửa ống nước của bạn đến trên trang web dù sao, chi phí tăng thêm của việc thay thế đường ống dẫn nước có thể chỉ $ 250 đến $ 1000

PEX giới hạn phá hủy

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay thế hệ thống ống nước đó là bên trong những bức tường của bạn, thợ sửa ống nước của bạn có thể để hạn chế phá dỡ bức tường bằng cách sử dụng liên kết ngang ống polyethylene, còn được gọi là PEX-một ống nhựa dẻo.

PEX có thể luồn vào bức tường trong nhiều thợ điện đường dây nguồn cấp dữ liệu đằng sau những tấm ốp tường thạch cao, không phải là một tùy chọn với ống đồng cứng. PEX đáp ứng xây dựng mã gần như ở khắp mọi nơi, đi kèm với bảo hành 25 năm, và đưa ra một hit nhỏ vào ngân sách của bạn hơn đồng. Để so sánh, 100 feet của PEX chi phí ít hơn $ 30. 100 feet thẳng bằng đồng chi phí đường ống khoảng $ 285.
Tin Tham Khảo
5 ý tưởng biến tấu bức tường trống trở thành “ngôi sao” trong căn nhà của bạn
5 lưu ý khi sử dụng màu trung tính trong nội thất
Mách bạn những lưu ý về phong thủy khi thiết kế nhà vệ sinh
Gầm cầu thang sẽ đẹp như mơ nếu biết 7 mẹo bài trí khéo léo sau
Những lưu ý khi mua lại căn hộ chung cư chưa có sổ hồng
Tổng hợp 5 công trình nhà Việt thiết kế theo Phong cách tối giản
Những điều cần biết về thủ tục sang tên sổ hồng căn hộ chung cư
Màu sắc thay đổi nhận thức về không gian nội thất
Quy định mới nhất về thời hạn sử dụng nhà chung cư