Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Cách tổ chức và sắp xếp tủ quần áo


Tu sửa một phòng ngủ chính, xây thêm một bộ tổng thể, hoặc xây dựng một ngôi nhà mới để tạo ra tủ quần áo chủ lý tưởng của bạn. Dùng những ý tưởng để xây dựng kế hoạch cá nhân của bạn.

Sẽ phải trả $ 1,500 đến $ 5,000 trở lên để trang bị cho một 8x10 feet, được trang bị đi bộ trong tủ quần áo, giả sử bạn thuê một dịch vụ chuyên nghiệp để xây dựng phòng n. Cài đặt chi phí ít nhất là $ 800.

Bố trí và không gian yêu cầu
Một đi bộ trong tủ quần áo chủ nên được tối thiểu là 7x10 feet, và tốt nhất là 10x10 Feet cho hai người sử dụng. Cung cấp cho bạn không gian để xếp hàng hai hoặc ba bức tường với kệ và các phòng khuỷu tay để tiếp cận nó dễ dàng.
Để thuận tiện, bao gồm khoảng 3x3 feet của không gian sàn cho một chiếc ghế nơi bạn có thể đểtrên sào và giặt ủi. Nếu có thể, để lại đủ chỗ ở giữa cho một bàn hoặc xây dựng trong lưu trữ với các mặt bàn, vì vậy bạn có thể mở va li của bạn khi bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi.

Tùy chọn bảo quản và tổ chức
Bạn có thể có các tủ quần áo trong tủ quần áo chủ của bạn, nhưng đó không phải là cách tốt nhất để cất giữ quần áo. Bạn chỉ có thể xem những gì trên đầu mỗi ngăn kéo, và cố gắng để kéo một chiếc áo sơ mi từ dưới cùng luôn luôn dẫn đến lộn xộn, rối nhăn.

Một lựa chọn tốt hơn là một hệ thống tủ quần áo. Các nới cất giữ có một loạt các khoang, mỗi thiết kế cho các phần cụ thể của tủ quần áo của bạn, từ các kệ cá nhân và thùng cho áo len và áo để ngăn kéo nhỏ cho đồ lót và phụ kiện để cubbies hoặc trên giá cho giày dép, túi xách, mũ.

Các thành phần cho hệ thống tổ chức tủ quần áo tổng chi phí $ 800 đến $ 5,000 hoặc hơn, tùy thuộc vào việc bạn đi với làm sẵn hoặc tùy chỉnh thiết kế.
Tin Tham Khảo
Danh sách kiểm tra bảo trì nhà hàng năm
Dinh thự Pacific Heights
7 lỗi bài trí cơ bản trong phòng khách gia đình bạn có thể không nhận thấy
Nên biết về Chống Nóng, Thấm, Dột Mái Tôn
Căn hộ 30m2 với thiết kế giường ngủ độc đáo nằm trong một box gỗ
Làm thế nào để giữ cho ngôi nhà luôn sạch mọi lúc
Ý tưởng đem khu vườn nhỏ vào trong ngôi nhà chưa đến 900 triệu
Cách đưa cây xanh vào nhà phố 100m2 với 5 bước đơn giản
Ngôi nhà nhiều cửa, che nắng mưa tại TPHCM