Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Lời khuyên để ngăn ngừa nấm mốc trong nhà


Chủ nhà có lý do để rùng mình khi nghe, "Nhà bạn đã có nấm mốc!" Nấm mốc có thể làm giảm sức khỏe cho bạn và thâm hụt tài chính của bạn: Một khắc phục khuôn rộng có thể đạt được năm con số. Dưới đây là  những cách để ngăn chặn, kiểm soát trong nhà của bạn

1. Làm sạch lộn xộn
Loại bỏ những thử lộn xộn trong gia đình, và cắt giảm hỏng công cụ của bạn. Khối lộn xộn luồng không khí và ngăn cản hệ thống HVAC của bạn từ không khí lưu thông. Đồ nội thất và rèm cửa là nguyên nhân ngưng tụ độ ẩm. Tất cả các độ ẩm này tạo ra vi khí hậu trong nhà của bạn tạo ra và nấm mốc phát triển.

2. Kiểm soát khí hậu trong nhà
Vấn đề nấm mốc thường xuất hiện trong thời gian nóng, mùa hè ẩm ướt khi bạn đang  sử dụng điều hòa không khí. Nhưng thiết lập nhiệt quá cao, và điều hòa không khí sẽ không hút ẩm không khí một cách hiệu quả; đặt nó quá thấp, và bạn tạo ra bề mặt lạnh nơi hơi nước có thể ngưng tụ.

Để ngăn chặn vấn đề độ ẩm và tối đa hóa hiệu quả năng lượng, thiết lập nhiệt ở 78 độ F.

3. Đóng Cửa Khi AC đang Mở
Khi bạn mở cửa sổ và cửa ra vào, bạn hãy thoát điều hòa không khí, lãng phí tiền, và mời không khí ẩm vào nhà mát của bạn. Điều này gây ra sự ngưng tụ, mà khuôn yêu. Vì vậy, giữ cho cửa ra vào và cửa sổ đóng khi AC là ồn ào.
Ngoài ra, duy trì nhà của bạn vào khoảng 80 độ khi bạn đang đi nghỉ hoặc tại nơi làm việc. Quá thường xuyên, chúng tôi bump nhiệt lên đến 85 độ, hoặc tắt AC khi chúng tôi đang đi. Điều này làm tăng nhiệt độ và độ ẩm, mà tạo ra các nhà lý tưởng cho nấm mốc.


4. Đúng kích thước đơn vị AC của bạn
Hãy chắc chắn rằng đơn vị điều hòa không khí của bạn là chính xác cho căn nhà của bạn. Nếu nó quá nhỏ, máy sẽ chạy liên tục, nâng cao chi phí nhưng không nhiệt độ, quá lớn, và các đơn vị liên tục sẽ bắt đầu và dừng lại, trong đó chất thải năng lượng, quá.

Cài đặt một đơn vị HVAC đó là vừa phải. Để được hướng dẫn, gọi một HVAC chuyên nghiệp hoặc tham khảo ý kiến ​​của Energy Star diện tích / biểu đồ công suất AC.

5. Giám sát Độ ẩm
Một màn hình độ ẩm trong nhà sẽ giúp bạn theo dõi các cấp độ ẩm, lý tưởng, giảm từ 35% đến 50% độ ẩm tương đối trong điều kiện khí hậu ẩm ướt, ở đỉnh cao của mùa hè, bạn có thể phải sống với bài đọc gần hơn đến 55%.
Nhưng nếu bạn đạt đến độ ẩm 60%, đó là thời gian để tìm kiếm nguồn gốc của độ ẩm gia tăng; trên 70% độ ẩm tương đối, một số loài nấm mốc có thể bắt đầu phát triển.
Màn hình độ ẩm trong nhà bắt đầu từ ít hơn $ 20, các mô hình phức tạp hơn mà cùng một lúc và từ xa theo dõi một số phòng có thể lên đến $ 200.
Tin Tham Khảo
Mách bạn những lưu ý về phong thủy khi thiết kế nhà vệ sinh
Gầm cầu thang sẽ đẹp như mơ nếu biết 7 mẹo bài trí khéo léo sau
Những lưu ý khi mua lại căn hộ chung cư chưa có sổ hồng
Tổng hợp 5 công trình nhà Việt thiết kế theo Phong cách tối giản
Những điều cần biết về thủ tục sang tên sổ hồng căn hộ chung cư
Màu sắc thay đổi nhận thức về không gian nội thất
Quy định mới nhất về thời hạn sử dụng nhà chung cư
Những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất Minimalism
Học ngay 3 phương án cải tạo sàn tiết kiệm cho người thuê nhà