Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để ngăn chặn thiệt hại nước


Thiệt hại nước là thủ phạm số 1 làm suy yếu nền nhà và cốt lõi để giữ ngôi nhà của bạn với nhau. Bạn đã nghe nói về sức mạnh cốt lõi cho cơ thể của bạn. Vâng, hit thiệt hại nước vào sức mạnh cốt lõi của ngôi nhà của bạn, cuối cùng gây thiệt hại nghiêm trọng về cấu trúc. Gỗ ẩm mời mối và kiến ​​thợ mộc, cộng với, nó gây ra nấm mốc và nấm mốc.

Dưới đây là ba điều dễ dàng để làm cho rằng sẽ cung cấp cho bạn phần của tâm trong thời gian tới trận bão lớn đánh.

# 1. Đảm bảo thoát nước tốt
Lý do tại sao nó quan trọng: hệ thống thoát nước kém làm suy yếu nền tảng của bạn, gây ra các vết nứt, giải quyết không đồng đều, nước có thể vào nhà của bạn.

Làm thế nào để làm điều đó:
Làm sạch máng xối của bạn thường xuyên. Một máng xối bị tắc nước sẽ đổ xuống bên cạnh căn nhà của bạn, làm hư hỏng tường và nền nhà của bạn.

Hãy chắc chắn rằng sân của bạn là dốc ít nhất là 6 inch trong khoảng thời gian 10-foot ra khỏi nền của bạn. Độ dốc mà giữ nước từ nhận được xuống ngay bên cạnh nền tảng của bạn, nơi mà nó có thể gây ra những bức tường để dựa vào và tạo ra rò rỉ.
Nhưng đừng để đất quá khô. Làm lâu khô để cho đất xung quanh ngôi nhà của bạn khô và co lại. Một cơn mưa lớn có thể làm cho đất mở rộng, gây áp lực lên những bức tường nền tảng của bạn. Trong một đợt hạn hán, chạy một ống ngâm ít nhất 6 inch từ nền tảng và 3 inch dưới đất để giữ đất khỏi bị ký hợp đồng và mở rộng.

Chi phí bảo trì: Rất ít. Máng nước làm sạch có thể là một công việc tự làm không có chi phí, hoặc bạn có thể thuê một chuyên nghiệp với $ 50 đến $ 250, tùy thuộc vào kích thước và chiều cao của nhà bạn. Để có được độ dốc đất mà bạn cần, bạn có thể phải mua một số lớp đất mặt bổ sung.

Trường hợp xấu nhất nếu bạn đưa nó đi: nền tảng của bạn có thể giải quyết, nứt tường tầng hầm của bạn. Chi phí để ổn định, sửa chữa, và con dấu tường móng xuống cấp là một con số khổng lồ $ 15,000 đến $ 40,000.
Tin Tham Khảo
PH House đẹp tinh tế với ý tưởng trang trí từ chính vật liệu địa phương
Gợi ý những giải pháp thi công hệ thống cấp thoát nước cho nhà phố giúp tránh những phát sinh không mong muốn
Sponge painting - Kỹ thuật sơn tường tạo ra vô vàn những họa tiết và hiệu ứng độc đáo
10 cách bố trí góc làm việc hiệu quả cho nhà diện tích nhỏ
Vừa lưu trữ thông minh, lại có vẻ ngoài bắt mắt, bảng đục lỗ treo tường chính là giải pháp lưu trữ mới cho các không gian trong nhà
Từ căn ký túc 80 m2, gia đình Lúa Mì đã cải tạo thành không gian sống vô cùng thoải mái
Ngôi nhà được thiết kế tuyệt đẹp thân thiện với trẻ em
Cách bố trí nội thất vào phòng tắm nhỏ chỉ 3m2
CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2018