Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Sưởi ấm và làm mát căn gác của bạn


Sưởi ấm và làm mát gác mái của bạn có thể là một thách thức. Vào mùa hè, nấu ăn và ánh sáng mặt trời cường độ cao sẽ làm nóng căn gác của bạn, trong mùa đông, dự thảo từ gió và lạnh hút không khí ấm ra ngoài. Đầy đủ cách sửa sang lại và mở rộng hệ thống HVAC của bạn là chìa khóa để sưởi ấm và làm mát nó quanh năm.

Lựa chọn vật liệu cách nhiệt
Có rất nhiều loại vật liệu cách nhiệt căn gác cài đặt giữa kèo mái nhà - yếu tố quan trọng nhất trong sưởi ấm và làm mát trên gác mái. Chọn cao nhất có thể R-giá trị (khả năng của vật liệu để ngăn chặn nhiệt di chuyển qua nó), và cài đặt nó một cách chính xác để ngăn chặn sự mất nhiệt trong mùa đông và tăng nhiệt trong mùa hè. Cũng để lại một vài inch giữa vật liệu cách nhiệt và vì kèo để cho phép luồng không khí từ lỗ thông hơi để lỗ thông hơi mặt dưới mái nhà.

Sợi thủy tinh batts: dày 6 inch, mật độ cao sợi thủy tinh cách điện batt với R-value của 21 vừa khít trong hầu hết các không gian 2x8 kèo nhưng cũng để lại một vài inch của không phận. Trong khí hậu khắc nghiệt, thêm cách hơn để trần gác mái của bạn bằng cách tăng độ sâu của mỗi kèo bằng cách giữ các 2x2s trên các cạnh dưới của xà nhà. Độ sâu thêm vào có thể chứa R-30, Sợi thủy tinh mật độ cao dày 8,5-inch

Phun bọt: Một sưởi ấm thứ ba và tùy chọn làm mát là phải có các chuyên gia phun bọt vào khu vực giữa các vì kèo. R-giá trị của phun bọt là khoảng gấp đôi so với sợi thủy tinh có độ dày tương tự. Giá để cài đặt bọt phun khác nhau của thị trường sẽ phải trả tối thiểu là 3$.
Hãy chắc chắn để cách nhiệt bức tường nội thất giữa khu vực sinh sống và không sử dụng bất kỳ phần nào của căn gác, chẳng hạn như không gian phía sau bức tường đầu gối. Ngoài ra, cắm bất kỳ sưởi ấm hoặc làm mát lối thoát hiểm ở cuối hồi hoặc xung quanh cửa sổ hiện tại.

Mở rộng hệ thống sưởi ấm và làm mát

Cách nhiệt giữ ấm và làm mát trong không gian căn gác mới của bạn, nhưng hệ thống HVAC của bạn cung cấp nhiệt và mát mẻ cho không gian. Tham khảo ý kiến ​​với một HVAC chuyên nghiệp để xác định xem hệ thống hiện tại của bạn có khả năng để xử lý các phụ tải. Mặc dù vậy, bạn có thể phải tìm một con đường cho đường ống mới. Trong một số trường hợp, bạn có thể "mượn" không gian từ một tủ quần áo trong khu vực sống dưới gác mái của bạn.

Nếu cài đặt đường ống mới là không khả thi, xem xét việc lắp lò sưởi ván chân tường điện. Hai lò sưởi ván chân tường 1.000 watt, cộng với một máy ván chân tường nhỏ cho phòng tắm, sẽ ấm trên gác mái cho khoảng $ 150.

Điều hòa không khí nhỏ cũng có thể bổ sung hoặc thay thế hệ thống điều hòa không khí trung tâm của bạn. Đơn vị cửa sổ nhỏ và điều hòa không khí di động cung cấp từ 7.000 đến 10.000 BTU của năng lượng làm mát đầy đủ sẽ giúp làm mát một căn gác 15x15. Sẽ phải trả $ 300 đến $ 600 cho một điều hòa không khí nhỏ.
Tin Tham Khảo
Biến căn gác mái tẻ nhạt thành phòng ngủ đẹp xinh chỉ trong nháy mắt với muôn vàn những ý tưởng sau
Phong cách Industrial (Phong cách công nghiệp) là gì?
Sơn hiệu ứng - Yếu tố giúp không gian thêm đẹp - độc - lạ
The Weekend House - Chốn dừng chân an yên của gia chủ mỗi cuối tuần
Mách bạn cách thiết kế lối đi vào vườn đẹp, hợp phong thủy
Hướng dẫn bảo trì và làm mới 15 món đồ gia dụng nhà nào cũng có
Kinh nghiệm mua nhà cũ đáng đồng tiền bát gạo
Tổng hợp các vật liệu quen thuộc để làm cửa ra vào hiện có trên thị trường
Film dán kính cách nhiệt có tốt không? Làm thế nào để phân biệt film dán kính cách nhiệt thật - giả?