Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Kỹ thuật tiết kiệm nước tưới cây


Khoảng một phần ba gia đình của các quốc gia của bạn sử dụng-số 100 gallon một ngày để tưới sân và khu vườn, theo Cơ quan Bảo vệ môi trường trên toàn quốc hơn 7 tỷ lít nước mỗi ngày để đi tưới phong cảnh.


Tưới nhỏ giọt nước duy nhất mà bạn cần nó
Hệ thống tưới nhỏ giọt có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm vì chúng đưa nước tới nơi mà bạn muốn tưới

Một hệ thống nhỏ giọt về cơ bản là một ống dài, mỏng nhựa ngồi trên mặt đấthay ít thường xuyên hơn, chôn ngay dưới bề mặt. Phụ kiện nhỏ, gọi là nước phát thải, nước phóng theo tỷ giá một nửa đến bốn lít một giờ. Các ống được gắn vào vòi nước bên ngoài của bạn với một van. Bạn có thể bật nhỏ giọt bằng tay hoặc đặt nó trên một giờ. Một số hệ thống cũng cho phép bạn điều chỉnh lưu lượng nước, có thể giúp tiết kiệm nước

Cài đặt một hệ thống nhỏ giọt là khá dễ dàng. Đính kèm van, chạy đường ống, và chèn vào giấy bạc mà bạn muốn nước. Số lượng bộ phát bạn cần phụ thuộc vào những gì bạn đang tưới nước. Một cây 10-chân mà thấm 60 lít nước một tuần có thể cần một vài bộ phát, trong khi một nhà máy nhỏ mà chỉ đòi hỏi một vài gallon sẽ chỉ cần một.

Một hệ thống nhỏ giọt mới sẽ có giá khoảng từ $ 50 cho khoảng 20 cây đến $ 200 hoặc nhiều hơn cho toàn bộ sân. Bạn cũng có thể chuyển đổi hệ thống phun nước trong lòng đất hiện có của bạn. Các công ty như RainBird làm cho bộ điều hợp cho phép bạn thay thế người đứng đầu phun nước với kết nối cho ống nhỏ giọt. Đi từ vòi phun nước để tưới nhỏ giọt có thể cắt giảm lượng nước sử dụng cỏ lên đến 50%, tiết kiệm khoảng 70 $ ra khỏi hóa đơn tiền nước hộ gia đình hàng năm trung bình là $ 475.

Thu hồi lại nước mưa cho phép bạn tưới miễn phí
Thực vật yêu thích độ tinh khiết của nước mưa, và bạn không thể đánh bại giá. Mưa trên mái nhà 1.000 mét vuông cung cấp 600 lít nước. Tùy thuộc vào lượng mưa địa phương của bạn, đó có thể là đủ để tưới cây của bạn suốt cả mùa hè.
Tất cả các bạn cần phải thu nước mưa là một loại nhựa đơn giản hoặc trống bằng gỗ với một spigot ở gần phía dưới, nơi bạn có thể đính kèm ống của bạn. Một mô hình 60 lít sẽ giúp bạn trở lại $ 75 đến $ 150.

Thời Gian các cảm biến giữ nước thải ở mức tối thiểu
Bất cứ điều gì hệ thống tưới nước bạn lựa chọn, đặt một bộ đếm thời gian trên nó sẽ làm cho nước tưới của bạn hiệu quả hơn. Thêm vào đó, nếu bạn sống trong một khu vực thường bị hạn hán nơi lịch trình tưới nước bị hạn chế, một bộ đếm thời gian có thể giữ cho bạn khỏi nhận được một vé.

Bộ đếm thời gian từ đơn giản $ 20 mô hình quay số vít vào vòi nước và cho phép bạn thiết lập và tắt lần bằng tay để điều khiển điện tử cho phép bạn chương trình nhiều on-off Thời gian và lịch tưới nước khác nhau cho những ngày khác nhau trong tuần. Nếu bạn muốn theo dõi lượng nước sử dụng của bạn, bạn có thể thêm một đồng hồ nước vườn cho ít hơn $ 10.
Để tiết kiệm nước lớn hơn, bạn cần một bộ cảm biến ($ 20 - $ 30) để điều chỉnh lưu lượng nước tùy thuộc vào bao nhiêu mưa bạn đã có. Các cảm biến đo lường hoặc lượng mưa thực tế hoặc độ ẩm trong đất, sau đó tự động trừ số tiền đó từ chu kỳ tưới tiếp. Tiết kiệm có thể là đáng kể: Một nghiên cứu trường Đại học Florida cho thấy màn hình độ ẩm đất có thể cắt giảm lượng nước sử dụng bởi hơn 50%.
Tin Tham Khảo
Những điều cần biết về thủ tục sang tên sổ hồng căn hộ chung cư
Màu sắc thay đổi nhận thức về không gian nội thất
Quy định mới nhất về thời hạn sử dụng nhà chung cư
Những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất Minimalism
Học ngay 3 phương án cải tạo sàn tiết kiệm cho người thuê nhà
Nhà nào có sàn bê tông cần lưu ý giảm ẩm mùa này, nếu không sàn sẽ bị trồi rộp, nứt vỡ
Chỉ Giới Đường Đỏ, Chỉ Giới Xây Dựng Là Gì? Cách Phân Biệt
Kinh Nghiệm Sửa Chữa Nhà Từ A - Z, Chi Tiết & Thực Tế
Nhà ống 4m ngang có nên làm cầu thang dọc (cầu thang 1 vế) hay không?